• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Điện thoại LG G Flex 2 phiên bản cong hoàn hảo chuẩn bị được giới thiệu đầu năm sau

38A7_247TDHN

Member Mới
Tham gia
16/9/14
Bài viết
4
Thích
0
#1
Nhà sản xuất LG bắt đầu chuẩn bịgiới thiệu siêu phẩm điện thoại màn hình uốn cong LG G Flex thế hệ tiếp theo vào tháng 1 năm sau với nhiều sự cải tiến vượt bậc hơn, hoàn thiện hơn cho những chiếc G Flex đang được bày bán trên thị trường hiện nay.
Màn hình kích thước lớn được cho là xu thế phát triển của smartphone hiện nay, dẫu vậy màn hình cong cũng đang được mọi người chú tâm, nổi bật là cuộc đua của 2 đại diện Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất smartphone là Samsung và LG.
hồi tháng 12 năm ngoái, khi mà khá nhiều tín đồ HTC trong nước đang đau đầu việc thay man hinh lg gk vì sự cố ngoài ý muốn không thích hợp khí hậu, lúc đó vừa cho lên kệ thế hệ smartphone mang hình thù hết sức mới lạ là lG G Flex với màn hình cong có thể tự “làm lành” những vết xước cơ bản của màn hình cảm ứng khiến tất cả mọi người hết sức thích thú thì sau đó một thời gian Samsung đã giới thiệu smarphone Galaxy Round cũng không kém phần tinh tế và trở thành đối thủ tương xứng với LG G Flex tại thời điểm ấy.
Để thực hiện giấc mơ đưa công nghệ màn hình cong, gập thay đổi thế giới công nghệ cụ thể hơn là vượt lên Samsung trong “cuộc đua” này, vừa qua theo một số đáng tin thì LG chuẩn bị cho ra mắt đời máy kế tiếp của LG G Flex trong sự kiện CES được tổ thức vào đầu tháng 1 tới tại Las Vegas, Mỹ.
Với phiên bản mới này, LG chú tâm nâng cấp tính năng tự “làm lành” các tổn thất nhỏ, fix lỗi màn hình có vệt trắng khi điện thoại bị tác dụng lực nhiều lần, tăng tính đàn hồi cho man hinh.
Tuy nhiên lần này nhà sản xuất thay màn hình lG P-OLED 6 inch bằng 5.5 inch mục đích để nâng độ cứng của máy hơn
Về phần mềm thì thế hệ LG G Flex mới này sẽ được chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop mới nhất hiện nay.Tất nhiên vẫn còn khá nhiều sự thay đổi khác nữa nhưng chưa được Lg tiết lộ, do đây được coi là sản phẩm then chốt, thăm dò thị trường về công nghệ màn hình uống cong nên tính hoàn mỹ luôn được cân nhắc.

Nguồn: http://manhinhmobile.igsm.vn/2014/12/20/lg-g-flex-2-phien-ban-cong-hoan-se-duoc-gioi-thieu-tai-ces-2015.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm