• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điện thoại QWERTY tốc độ 1 GHz giá rẻ của Nokia tại VN

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Asha 302 được giới thiệu tại MWC 2012 tuần trước đã bán tại Việt Nam với giá 2,8 triệu đồng. Máy có bàn phím QWERTY, là bản nâng cấp của C3 trước đó.
> Điện thoại chạy Windows Phone giá rẻ nhất của Nokia[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Nokia Asha 302 với màn 2.4 inch sáng và có font chữ lớn. Ảnh: Huy Đức.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[TABLE="width: 350, align: center"]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Hình ảnh đập hộp Nokia Asha 302 tại Việt Nam[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Asha 302 là một trong hai điện thoại tốc độ 1 GHz rẻ nhất của hãng di động Phần Lan. Trước đó, bản Asha 300 có giá 2,5 triệu, nhưng tiết kiệm kết nối và sở hữu dạng thanh cơ bản.
Model mới là thiết bị nâng cấp của C3, điện thoại QWERTY giá thấp bán chạy của hãng trước đây. Máy có kiểu dáng giống dòng E, vỏ nhựa, nắp pin phía sau bằng kim loại.
Asha 302 sở hữu màn hình 2,4 inch, các font chữ lớn, nhìn tốt ở điều kiện trời nắng. Bàn phím QWERTY của máy với các nút bấm đều, nổi cao. Ngoài ra, Asha 302 cũng trang bị các phím tắt cho phép đi vào email, tin nhắn nhanh.
Máy chạy trên nền tảng S40. Nằm trong tầm giá thấp, nhưng Asha 302 hỗ trợ Wi-Fi, 3G bên cạnh các ứng dụng mạng xã hội như Twitter, Facebook và chương trình gọi điện, nhắn tin Internet có tên Whatsapp.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm