• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điện thoại Xếp hình, các bác có thấy kích thích không "smartphone Project Ara"

kenzblues

Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái
Tham gia
3/10/14
Bài viết
88
Thích
77
#1
Video smartphone Project Ara lắp ghép và hoạt động bình thường

Đoạn video chủ yếu nói về cách thức hoạt động của điện thoại Project Ara.

Google vừa tung ra một đoạn video hé lộ cách thức hoạt động của smartphone Project Ara. Video cũng cho thấy module nào có thể được dùng trên Project Ara.

Kể từ khi dự án Project Ara được tiết lộ bởi Phonebloks, giới công nghệ đã rất phấn khích và ủng hộ chiếc smartphone có thể được lắp ghép bởi nhiều thành phần (module) khác nhau.Mới đây, Google đã tiết lộ đoạn video về quá trình khởi động của điện thoại Project Ara. Google dự kiến sẽ tổ chức hai hội nghị dành cho việc phát triển dự án Project Ara vào tháng 1/2015.

Nội dung của hội nghị sẽ hướng tới việc phát triển các ứng dụng tương thích với điện thoại Project Ara. Hội nghị sẽ diễn ra ở Anh vào 14/1 và diễn ra ở Singapore vào 21/1.

Trong đoạn video dưới đây, điều bất ngờ nhất của điện thoại Project Ara chính là "Spiral 2", (Google gọi là "phần cứng thứ hai"). Trong Spiral 1, một nửa không gian trên thiết bị sẽ là kết cấu khung dùng để chứa và ghép nối các linh kiện lại với nhau. Còn trên Spiral 2 sẽ chứa các linh kiện tùy chỉnh được sản xuất bởi Toshiba. Spiral 2 còn giúp các nhà phát triển có nhiều không gian hơn để làm việc với phần cứng của smartphone.


Đoạn video chủ yếu nói về cách thức hoạt động của điện thoại Project Ara, đặc biệt hơn người xem sẽ có dịp chiêm ngưỡng nguyên mẫu thử nghiệm đầu tiên "có thể chạy được" của điện thoại Ara. Vì đây chỉ mới là bản thử nghiệm nên máy chỉ chạy Android 4.1.


Theo Báo Đầu Tư

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm