• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Diễn viên Demi Moore bị chỉ trích vì Photoshop quá tay

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Tiều tụy sau cuộc chia tay với Ashton Kutcher và phải đi cai nghiện, mỹ nhân phim Oan hồn khiến người ta sửng sốt trước hình ảnh trẻ trung trong chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm Helena Rubinstein.
>Demi Moore gầy gò sau cai nghiện / 'Sao' thành nạn nhân của Photoshop quá đà[/h]Trang Mirror nhận xét "Demi Moore đã trở lại và trông thật tuyệt qua những bức ảnh mới". Tuy nhiên, các chuyên gia đồ họa lại cho rằng đây chỉ là sản phẩm của Photoshop trên mức bình thường bởi nữ diễn viên 49 tuổi này không thể hồi phục một cách "thần kỳ" như vậy.
Phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe gần đây liên tục bị cáo buộc là đã "tiếp tay" cho các hãng mỹ phẩm trong việc biến người mẫu quảng cáo trở nên đẹp hơn mức thực tế và có thể làm cho người tiêu dùng hiểu sai về công dụng của mỹ phẩm đó.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Demi Moore trong quảng cáo mỹ phẩm khác hoàn toàn ảnh thực tế (phải).[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Châu An
 

Bài xem nhiều