• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điêu đứng vì “thánh nữ” Nhật Bản nhiễm HIV

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Thông tin thánh Nữ nhật bản Maria Ozawa bị nhiễm căn bệnh thế kỷ đã làm hàng triệu người trên thế giới điêu đứng, và được biết Maria Ozawa sẽ không đến Việt Năm trong chuyến đi dự định này của mình nữa…

Được biết, có hàng trăm nhà báo đã liên hệ với Maria Ozawa để được phỏng vấn và tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của cô, nhưng đến nay vẫn chưa được hồi âm.

Giới trẻ Việt và những hành động bày tỏ thái độ điêu đứng khi Maria Ozawa tiết lộ tin động trời.(Ảnh : Facebook)
Cũng giống các diễn viên khiêu dâm khác như Yuzuki Tina và Ohura Anna, Maria Ozawa là người đa chủng tộc. Mẹ cô là người Nhật và bố cô là người Pháp-Canada, điều này khiến cô được mọi người biết như là “một vẻ đẹp hoàn hảo của nét Á Đông Nhật Bản xen lẫn với nét đẹp phương Tây”. Kể từ khi cô học ở trường quốc tế cấp 2, cấp 3, cô đòi hỏi rằng kĩ năng đọc và viết tiếng Anh của mình phải tốt hơn tiếng Nhật. Khi còn ở trường, cô chơi hockey mỗi ngày, và thường hát karaoke sau khi đi học về. Sở thích của cô bao gồm nấu ăn, cô rất giỏi nấu ăn, và thích xem phim người lớn với màn hình TV khổ lớn. Cô cũng thích chơi video games, sở hữu một chiếc Nintedo DS Lite màu hồng và một chiếc Play Station 2 màu hồng.

Sưu tầm
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm