• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Bảng điểm là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 nhưng trong TH mất bảng điểm thì làm như thế nào?


Đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược TPHCM nhận được của nhiều bạn trẻ trong thời gian qua. Để biết được “Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng không?” các thí sinh theo dõi nội dung sau đây:

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Chuyên ngành xét nghiệm là một trong những ngành đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Chính bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, các bệnh viện tư nhân hay trung tâm y tế liên tục được xây dựng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên xét nghiệm tương lai.

Nhận thấy được điều đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân. Ngoài ra các bạn cũng cần đáp ứng điều kiện không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM. Trong quá trình tham gia học tập tại trường, sinh viên có thể chuyển điểm một số môn mà sinh viên đã được học tại văn bằng thứ nhất để rút ngắn thời gian đào tạo. Nhưng trong trường hợp mất bảng điểm sẽ khó có thể chuyển điểm được vì vậy cần phải quay lại trường đào tạo Văn bằng 2 xin cấp lại bảng điểm.


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn

Các thí sinh trúng tuyển sẽ được trường sắp xếp thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Tổng thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp hiện tại của thí sinh cụ thể như sau:

Thời gian 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng học trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng....
Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…)
Nguồn: Cao đẳng Y dược Ninh Thuận
 

Bài xem nhiều