• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 là gì?

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là gì? Có bị giới hạn độ tuổi hay không?


Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng

Thị trường dược phẩm tại nước ta hiện là “mãnh đất trù phú” thu hút nhiều nhà đầu tư ở nước ngoài, các tập đoàn lớn đa quốc gia và cả những nhà đầu tư trong nước. Theo số liệu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thì thị trường dược phẩm Việt Nam đang trên đà tăng trưởng khá lạc quan. Doanh thu của thị trường trong nước đạt 5,2 tỷ USD trong năm 2017, tăng khoảng 10% so với năm ngoái.
Các sản phẩm về dược luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Với tốc độ phát triển dân số, thu nhập đầu người ngày càng tăng, dân trí được nâng lên thì nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng lớn. Do đó ngành Dược được xem là một ngành tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn .Theo đó việc đăng ký Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 được rất nhiều người lựa chọn khi mà nguồn nhân lực nhiều ngành nghề khác đang bão hòa.


Có bị giới hạn độ tuổi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào, có bị giới hạn độ tuổi hay không được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về yêu cầu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ban tư vấn Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin giải đáp thắc mắc như sau:
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng Sài Gòn:

Đối tượng đăng ký: Thí sinh TN Cao đẳng đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không giới hạn độ tuổi đăng ký
Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…
Thời gian đào tạo:
Những bạn đã TN từ hệ Cao đẳng trở lên, ngoài nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng
Đối với những thí sinh TN Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Như vậy, đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ sử dụng hình thức xét tuyển những bạn đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên và không giới hạn độ tuổi.
Nguồn: Y dược Vĩnh Long
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm