• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Digital License V3.6 – @ctive Windows 10 Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn

data1990

Member Chính Thức
Tham gia
24/3/13
Bài viết
23
Thích
1
#1
NgocHoangIT: DigitalLicense v3.6 là tool được viết lại giao diện người dùng bằng C# của tool Hwidgen. Giúp bạn @ctive Windows 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn. Bản quyền số có thể hiểu đơn giản là khi bạn dùng Mã kỹ thuật số để kích hoạt win 10, HWID (Hardware ID – Thông tin phần cứng máy tính của bạn) sẽ được ghi lại, liên kết với Mã đó, những lần sau khi cài lại win đúng với phiên bản windows trước đó (Pro, Home, Edu, 32bit, 64bit, v…v…), windows sẽ tự động nhận lại Mã @ctive.
Với DigitalLicense này bạn có thể kích hoạt mọi phiên bản windows 10, bao gồm các phiên bản VL (ngoại trừ 1507, 1507 LTSB)
Đặc biệt tool DigitalLicense này hoàn toàn an toàn, không có virus!

https://win10.vn/wp-content/uploads/2018/06/@ctive-windows-10-ban-quyen-ky-thuat-so-vinh-vien-hinh-1.jpg
Windows 10 chưa @ctive

Bạn mở Digital License lên, chọn ngô ngữ là Tiếng Việt, sau đó nhấn KÍCH HOẠT, nếu hộp văn bản Mã bị để trống, nhấn vào nút KIỂM TRA sẽ phát hiện thông tin hệ thống và giá trị SKU. Mã thích hợp với thông tin hệ thống & phiên bản windows của máy bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Quá trình @ctive đang diễn ra…

Quá trình @ctive đang diễn ra…

@ctive Win 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn thành công!!!

@ctive Windows 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn thành công!!!

Windows is @ctivated with a digital license

Windows is @ctivated with a digital license linked to your Microsoft account
Các bạn có thể nhấn chuột phải vào chọn Mã, khi bạn chọn Mã bản Windows khác với bản bạn đang cài trong máy, thì khi @ctive bằng Mã đó, Windows sẽ chuyển sang bản mà bạn chọn.
VD: Bạn đang dùng Windows Home, nhưng chọn Mã Bản Professional, thì sau khi @ctive, Windows sẽ được update lên Windows Pro.
Download:
Tải ngay
Mật khẩu giải nén: ngochoangit.net
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm