• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Diskeeper 12 Professional 16.0.1012.0 Final & O&O Defrag Professional Edition 15.8 Build 801

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Diskeeper 12 Professional cung cấp tăng hiệu suất và hiệu quả cần thiết mà tất cả các máy tính để bàn và máy tính xách tay kinh doanh cần phải hoạt động hữu hiệu . Diskeeper ngăn cản phần lớn các phân mảnh ( mảnh tập tin phân tán ngẫu nhiên được đặt trên ổ đĩa cứng ) trước khi nó có thể xảy ra và ngay lập tức chống phân mảnh với phần còn lại . Diskeeper 12 Professional có một giao diện người dùng mới , trực quan hơn , âm thầm chạy trong nền , nâng cao hiệu suất máy tính.
Trong thực tế , Diskeeper được chứng minh ram ít hơn so với chạy một mạng lưới mà không có nó . Diskeeper Professional tiêu chuẩn đi kèm với HyperFast tối ưu ở trạng thái rắn , do đó nó sẽ làm tăng hiệu suất Pc cho các hệ thống với các ổ đĩa trạng thái rắn, ổ đĩa cứng .

Có gì cải tiến trong bản 12 Build 1012:

Thực hiện cải tiến các trình điều khiển Hệ thống giám sát tốt hơn xử lý một số lượng lớn đĩa .

Hổ Trợ :

Windows XP Home
Windows XP Tablet PC
Windows XP Media Center
Windows XP Professional (x86/x64)
Windows Vista/7 Home Basic (x86/x64)
Windows Vista/7 Home Premium (x86/x64)
Windows Vista/7 Ultimate (x86/x64)
Windows Vista Business (x86/x64)
Windows 7 Professional (x86/x64)
Windows Vista/7 Enterprise (x86/x64) platforms (including compatible CPUs from other manufacturers).​Fixer 27/08/2012 DownLoad Setup + Patcher 51.23MB


TIN MỚI cập nhật 27/07/2012

Mình bổ xung bản Diskeeper12 PRO 16.0.10.16.0 ( UI Build : 16.0.0.65 ) Trial Reseter 100% Working


P/S Trong file tải về có kèm hướng dẫn


VIDEO HƯỚNG DẪN Trial Lyon275

[YOUTUBE]aWDXB1qETaI[/YOUTUBE]

----<><><><><><><><><><><><><>----​

THÊM LỰA CHỌN CHO CÁC BẠN
O&O Defrag 10 Professional Edition 15.8 Build 801​


O&O Defrag Professional Edition là một trong những chương trình chống phân mảnh cho ổ cứng tốt nhất hiện nay của Đức (cùng với Raxco PerfectDisk và Diskeeper).


Nó đặt những file phân mảnh ở cạnh nhau và tăng tốc tối đa cho hệ thống máy bạn, với công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh thiết lập cho phù hợp nhất với hệ thống của bạn. Chương trình có thể dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, hoặc hoàn toàn tự động chạy nền, giữ cho hệ thống của bạn hoạt động mức cao nhất bằng cách dồn mảnh các file phân mảnh. Việc dồn mảnh có thể được hẹn giờ, với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Những tính năng được thêm vào gồm có báo cáo tình trạng, kiểm soát cluster, giao diện dòng lệnh, sự kết hợp MMC tuỳ ý, dồn mảnh khi boot máy, tích hợp đặc biệt với các ổ di động vv…
O&O Defrag giải quyết vấn đề hoạt động và tính ổn định của hệ điều hành Windows và server do phân mảnh đĩa cứng. Phân mảnh là nguyên do chính khiến cho hoạt động của hệ thống bị giảm sút nghiêm trọng trong Windows. Bởi vì sự thật là ổ cứng là thành phần chạy chậm nhất trong 1 cái máy vi tính, nên tối ưu nó là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Với O&O Defrag, bạn có thể đọc và ghi các file nhanh hơn. Điều đầu tiên là việc máy hoạt động chậm có thể được phục hồi dễ dàng với O&O Defrag, cho bạn cảm giác an tâm rằng phần cứng đang ở trong tình trạng rất tốt và hoạt động ở mức cao nhất.


Những ưu điểm nổi bật của O&O Defrag Pro Professional Edition:

* Tích hợp version 64-bit và Microsoft Windows Vista
* World-exclusive Defrag Screensaver
* Khởi động hệ thống cực nhanh
* Tốc độ nâng cao tới 100%
* Hoàn toàn tự động với O&O OneButtonDefrag
* Tích hợp đặc biệt cho notebook
* Screensaver mode
* Dồn mảnh tự động ở dạng chạy nền
* Tích hợp ổ di động
* Dễ sử dụng, không cần có kinh nghiệm
* Hỗ trợ tiếng: English, German, French​
HỔ TRỢ WINDOWS​
- OS: Windows™ 2000 Pro, XP, Vista®, Windows 7 (từ Windows™ XP 32-bit/ 64-bit). Windows 7: Khuyên dùng O&O Defrag 15 Professional Edition.

Bản setup và Keygen mình đã Check OK
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm