• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Diskeeper Professional 2012 16.0.1017.0 'Fixed' - Chống phân mảnh ổ cứng tuyệt vời!

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


New Diskeeper ® hiệu suất của phần mềm sẽ làm cho máy tính của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn . Tất cả máy tính bị phân mảnh - nơi mà tập tin được chia nhỏ và tất cả rải rác trên ổ đĩa của bạn , chính điều này làm cho nó mất nhiều thời gian để đọc, viết và lưu các tập tin. Máy tính của bạn làm việc khó hơn , sự hao mòn sẻ xảy ra . Diskeeper với công tác phòng chống phân mảnh mới IntelliWrite ™ giải quyết điều này bằng cách ngăn chặn đến 85% của tất cả các phân mảnh xảy ra . Bất kỳ sự phân mảnh còn lại được nhanh chóng loại bỏ trong thời gian thực nhờ công nghệ InvisiTasking ® của Diskeeper. Với Diskeeper máy tính của bạn chạy nhanh như mới tất cả ! Bạn sẽ tận hưởng bằng cách sử dụng mọi khía cạnh của hệ thống , tải về để truy cập các tập tin , để lướt web một cách dễ dàng hơn và hiệu quả.Phân mảnh tập tin trên ổ cứng máy tính là một trong những lý do cơ bản nhất làm chậm, treo máy và các lỗi hệ thống. Diskeeper là trình chống phân mảnh từng buớc chống phân mảnh trong thời gian thực mà không yêu cầu một lịch trình. Máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn với Diskeeper được cài đặt . Diskeeper , InvisiTasking cung cấp chống phân mảnh mà không khai thác vào tài nguyên hệ thống đang hoạt động. Kết quả là hoàn toàn vô hình nhưng mạnh mẽ với hành vi chống phân mảnh tự động trong thời gian thực để giữ cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn và nhanh hơn .
Các đặc tính của Diskeeper :

* Mới! Invisitasking™ cho phép Diskeeper họat động ngầm, giúp máy tính của bạn cực nhanh trong khi bạn đang sử dụng nó. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó đang họat động – tất nhiên là ngoại trừ tốc độ của máy gia tăng!
* Mới! Phân mảnh thời gian thực tự động đảm nhiệm việc phân mảnh ngay khi nó xuất hiện – bạn không phải làm điều gì cả.
* Mới! I-FAAST™ 2.0 gia tăng mạnh mẽ sự truy cập file qua chức năng giám sát mô hình máy tính. Tìm hiểu file nào cần nhất và gia tốc sự truy cập, giúp quá trình hoạt động toàn diện nhanh hơn nhiều lần. Sự truy cập file có thể được gia tăng lên đến 80%, tăng trung bình 10-20%.
* Mới! Hỗ trợ sự chọn lựa file của người sử dụng để I-FAAST xử lý.
* Mới! Tối ưu hóa khởi động được cải thiện để hoạt động hiệu quả tối đa.
* Mới! Giao diện dễ sử dụng giúp cài đặt dễ dàng. Cộng với những báo cáo về tình trạng và sự hoạt động ổ đĩa.
* Mới! Hợp nhất tự động các danh mục trực tuyến gia tăng quá trình quét virus, sao lưu và tìm kiếm file.

Các tính năng mới:
- IntelliWrite - một công nghệ mang tính cách mạng có thể ngăn chặn hầu hết các phân mảnh và cải thiện hiệu suất đáng kể của Windows.
- Một tỷ lệ nhỏ các phân mảnh là không thể tránh khỏi, và nó được loại bỏ bằng cách sử dụng chống phân mảnh tự động. Sự kết hợp giữa IntelliWrite và chống phân mảnh tự động sẽ cho phép hệ thống hoạt động với hiệu quả tối ưu và .
- Ngăn chặn sự phân mảnh bằng cách sử dụng IntelliWrite được coi là hiệu quả hơn hơn so với các phương pháp chống phân mảnh khác . IntelliWrite làm giảm sự cần thiết phải di chuyển đầu đĩa, dẫn đến giảm sử dụng tài nguyên hệ thống và tiêu thụ điện năng.


 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#5
có cr@ck thôi chứ ko full đâu
 

kieuvuong

Member Chính Thức
#6
thằng này từ trước tới giờ mình thấy cr@ck nào cũng không ổn cả nên quay về xài bản 2011
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
#7
Tự Reset trial bằng tay cho lành
 

Bài xem nhiều