• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DivX Plus 10.0.1 Build 1.10.1.362 - Công cụ giải trí đa năng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

DivX đã cho nâng cấp bộ phần mềm video DivX Plus lên phiên bản 10 và có nhiều cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, tiện ích trình chiếu video DivX Plus Player với những tính năng không hề thua kém Windows Media Player và QuickTime. Bộ phần mềm này còn bao gồm các tiện ích như DivX Web Player, DivX Codec Pack và DivX Plus

Tiện ích trình chiếu được cải tiến chức năng chi tiết. Ví dụ, chức năng ghi đĩa thiết kế riêng hộp thoại, và cửa sổ “Transfer to” cho phép tinh chỉnh trước khi xuất video DivX từ máy tính ra định dạng tương thích đĩa DVD, Blu-ray và TV. Hỗ trợ chuẩn HEVC, DivX Plus Player và DivX Web Playerphiên bản 10 có thể phát các video định dạng độ nét cao (HD) có độ phân giải đến 1080p.

Các tính năng chính:

 • [*] XSUB hỗ trợ hệ thống phụ đề đa ngôn ngữ
  [*] Menu tương tác thuận tiện giúp bạn dễ dàng chọn những cảnh khác nhau, các tùy chọn về ***g tiếng và phụ đề.
  [*] Có thể di chuyển tới bất cứ phần nào trong phim một cách dễ dàng
  [*] Hệ thống điều khiển âm thanh tách biệt hỗ trợ đa ngôn ngữ với nhiêu tuỳ chọn để phù hợp với từng cấu hình loa khác nhau.
  [*] Gán những tag XTAG cho biết thông tin về tựa phim, nhà sản xuất….
  [*] Tập tin mở rộng .divx cũng thệ hiện nội dung tốt với định dạng DivX.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm