• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [DLink - 4share - Fshare - Mediafire] WINDOWS 8 ENTERPRISE N RTM X64 BOOTABLE

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[DLink - 4share - Fshare - Mediafire] WINDOWS 8 ENTERPRISE N RTM X64 BOOTABLE - Phiên bản 64 bit, không có Windows Media Player

Chỉ một ngày sau khi Microsoft công bố Windows 8 đã hoàn chỉnh, chuyển sang giai đoạn cài đặt trên máy tại các nhà sản xuất, một phiên bản dành cho các nhà sản xuất đã rò rỉ và được chia sẻ "tùm lum" trên Internet.


Theo lịch trình, phải đến ngày 15/8 các thành viên của dịch vụ MSDN và TechNet mới được tiếp cận phiên bản cuối cùng của Windows 8, nhưng hiện nay, phiên bản Windows 8 Enterprise chính thức đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet.


Bản rò rỉ này là phiên bản “N” của Windows 8 vốn không được tích hợp trình nghe và quản lý nhạc Windows Media Player. Microsoft phải tạo ra phiên bản đặc biệt Windows “N” này dành cho thị trường châu Âu sau khi luật của European Commission (Ủy Ban Châu Âu) bắt buộc phải tạo các bản copy không có tiện ích Windows Media Player.


Trong gần 2 tháng tới, các đối tác của Microsoft sẽ bắt đầu cài đặt hệ điều hành lên các thiết bị của mình và hoàn thiện chúng để chuẩn bị cho ngày ra mắt của Windows 8 trên toàn cầu - ngày 26/10.
Microsoft chưa có bình luận gì về sự cố rò rỉ đặc biệt này, song các “vọc” sĩ có thể bắt đầu tìm kiếm và tải về để trải nghiệm sớm Windows 8 - hệ điều hành đang rất được mong chờ.

This is the MICROSOFT.WINDOWS.8.ENTERPRISE-N.RTM.X64.VOLUME.ENGLISH.BOOT_DVD-SAMOVARWZT but packed up ready to go in ISO format.


Use http://www.microsoftstore.com/store/msstore/html/pbPage.Help_Win7_usbdvd_dwnTool to make a bootable USB


Activation doesnt seem to be an issue for now. Enjoy


Added Notes


Special Thanks to the original source provider and I do hope you all enjoy!


Quan trọng là link đây ạ

http://up.4share.vn/f/61535557545659...n-zoom.iso.001
http://up.4share.vn/f/4d7f797b78757c...n-zoom.iso.002Bản nonboot.

http://up.4share.vn/d/3b090f0d0e030902


Link fshare.vn 200mb/1 link - 16 link

http://www.fshare.vn/folder/BOPWNE34RY/


MediaFire uploading

http://www.mediafire.com/?o6diioaj7d91d


Enjoy!!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm