• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DNS Jumper - Thay đổi DNS, vượt tường lửa, vào web bị chặn

boylanh1

Team NewUpload
Tham gia
10/7/14
Bài viết
163
Thích
44
Nơi ở
Tây Ninh
#1
DNS Jumper là phần mềm thay đổi di chuyển DNS tùy ý và nhanh chóng. Với DNS Jumper người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tên miền để truy cập một số website hoặc các trang bị chặn tại Việt Nam cũng như ở các quốc gia khác.
DNS Jumper được phát triển nhằm mục đích giúp người sử dụng internet có thể thay đổi DNS để vượt qua tường lửa hoặc vào những trang web khi bị chặn dễ dàng và thuận tiện nhất.

DNS Jumper cung cấp cho người dùng các DNS miễn phí, những hệ thống tên miền cho phép cộng đồng sử dụng internet có thể được chấp nhận cập từ mọi nơi. Ngoài ra, DNS Jumper cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới một cách dễ dàng mà không phải chỉnh trong Network và Sharing center.Download DNS Jumper - Phần mềm Thay đổi DNS, vượt tường lửa, vào web bị chặn

DNS Jumper hỗ trợ các dịch vụ các tên miền công cộng nổi tiếng và miễn phí như là Google DNS, Open DNS, Ultra DNS, DNS Advantage… Những DNS công cộng này là hệ thống tên miền do các tập đoàn internet nổi tiếng thế giới cung cấp như Google, Open, Norton..

Những tính năng của DNS Jumper:

- Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn: Việc thay đổi DNS giúp người sử dụng dễ dàng vượt qua tường lửa và truy cập vào các trang bị chặn.

- Khởi động khi vào Windows: Khi người sử dụng khởi động máy tính thì DNS Jumper sẽ tự động khởi động cùng với Windows

- Tự động cập nhật: Phần mềm này cũng có chức năng tự cập nhật khi bạn kết nối với máy tính.

- Hỗ trợ đa hệ điều hành: Bên cạnh việc hỗ trợ hệ điều hành phổ biến là Windows thì phần mềm này còn hỗ trợ trên các hệ điều hành khác như: Mac OSX, Linux..

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: DNS Jumper hỗ trợ một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, Đức.

- Thay đổi DNS nhanh: Song song với việc tự khởi động cùng với Windows, phần mềm này cũng hỗ trợ thay đổi DNS rất nhanh giúp người dùng có thể cập nhật được những DNS mới.

- Sao lưu và phục hồi thiết lập: Bên cạnh việc cập nhật những DNS mới, việc thiết lập cấu hình DNS cũng khá quan trọng, trong đó tiện ích này hỗ trợ bạn sao lưu và phục hồi những thiết lập ban đầu hoặc những thiết lập cấu hình mà bạn mong muốn.

DNS hoạt động thế nào?

Hệ thống này là một mạng lưới gồm liên kết nhiều thông tin đa dạng với tên miền được đặt cho bất ai ai tham gia. Bằng cách là chuyển các tên miền internet thành dạng nhị phân để giúp liên kết với các trang thiết bị mạng với nhau. Nhằm các mục đích chính là định vị và địa chỉ hóa các thiết bị kết nối internet trên khắp thế giới. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ internet đều có một cổng DNS cho riêng mình. Vì thế nếu muộn chặn một website hay tên miền nào đó, nhà cung cấp dịch vụ chỉ cần chỉnh trong DNS là có thể khóa toàn bộ các IP sử dụng tên miền này.

Việc thay đổi DNS sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng truy cập một số website không thể liên kết bởi DNS của nhà cung cấp dịch vụ vì nguyên nhân bị lỗi liên kết do giới hạn quốc gia, sự cố đường truyền. Không chỉ có vậy, nếu cài đặt các tên miền công cộng thì sẽ giúp người dùng truy cập internet nhanh hơn. Ngoài ra, sử dụng các tên miền công cộng có trong DNS Jumper còn giúp người sử dụng có thể tránh được các website có chứa mã độc. Bằng cách thu thập danh sách các trang web hiểm độc. DNS Jumper ngăn chặn việc truy cập vào các website này khi người dùng cố gắng truy cập chúng bằng dịch vụ của họ.

Không chỉ có vậy, DNS Jumper còn tự động thiết lập và cung cấp một số tên miền công cộng cho người sử dụng. Nếu bạn không thích thì có thể điền một tên miền DNS khác vào và DNS Jumper sẽ tự động kết nối và kiểm tra. DNS Jumper còn hỗ trợ giao thức internet Ipv6. Một giao thứ internet hoàn toàn mới. DNS Jumper nhỏ gọn và dễ sử dụng ngay cả với những người chưa bao giờ thực hiện việc đổi định dạng.

DNS Jumper có hỗ trợ một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Phần mềm này cũng có chức năng tự nâng cấp. Bên cạnh đó, DNS Jumper có thể khởi động cùng với windows. DNS Jumper hiện đã ra mắt phiên bản mới nhất, Phiên bản mới này có hỗ trợ các hiện điều hành mới của Windows, Mac OSX, Linux..

Link : http://up.4share.vn/f/46757177737f7571
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm