• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Độc đáo găng tay Glove One có chức năng gọi điện

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Nhà thiết kế Bryan Cera (người Mỹ) vừa tạo ra chiếc găng tay Glove One có khả năng đàm thoại.Các phím số nằm dưới các ngón tay.

Glove One trông khá thô kệch với các phím bấm số nằm dưới các ngón tay. Còn vòng tròn nằm trên mu bàn tay chứa khe gắn SIM và cả cổng sạc.Vòng tròn có hình bàn tay phía trên chứa khe gắn SIM để gọi điện...... và cổng sạc thiết bị.

Sau đồng hồ thông minh và mắt kính Google kiêm tính năng điện thoại, găng tay Glove One lại cho mọi người hình dung thấy những smartphone trong tương lai sẽ biến hóa khôn lường như thế nào. Đáng tiếc là Bryan Cera không có ý định bán ra Glove One.Glove One giống thiết bị trong phim viễn tưởng.

Video gọi điện bằng Glove One:

[video=youtube_share;ROJZEADO4eo]http://youtu.be/ROJZEADO4eo[/video]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm