• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Độc đáo Volt Buckle: Sạc điện thoại kiêm thắt lưng

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Smartphone ngày càng phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng trên thế giới. Nhưng đi cùng với các tính năng tiện lợi và màn hình ngày càng “nở nang”, rực rỡ hơn, thì thời lượng pin lại là yếu tố làm đau đầu các hãng sản xuất cũng như người tiêu dùng. Tuy vậy, trong cuốc chạy đua độ mỏng, nhiều hãng điện thoại đã chấp nhận hi sinh một viên pin khỏe mạnh để đổi lấy kiểu dáng mảnh dẻ sexy. Câu chuyện mang theo sạc điện thoại để nạp năng lượng cho “dế” ngày hai lần đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng. Nắm bắt được nhu cầu mới này của thị trường, nhóm CaliBuilt đã chế tạo thiết bị sạc đa năng Volt Buckle dưới đây.


Về thiết kế, Volt Buckle khá lạ mắt nếu so với các loại sạc cho iPhone trên thị trường. Thiết bị này được loại bỏ hoàn toàn các dây cáp dẫn điện dài loằng ngoằng. Thay vào đó là một cọng cáp chuyển rất ngắn, vừa đủ để nối điện thoại với đế sạc. Volt Buckle - đúng như tên gọi của mình, ngoài có tác dụng là bộ sạc điện ra, nó còn là một chiếc khóa thắt lưng. Thiết kế hai trong một này thật tuyệt vời cho người dùng, chúng ta sẽ không phải mang theo mình cả bộ củ sạc và dây dẫn vướng víu nữa.

Khi sử dụng như một chiếc khóa dây lưng, phần khung đỡ và jack cắm của thiết bị được gập vào nhau rất gọn gàng. Dây lưng sẽ trùm qua củ sạc nên người khác nhìn vào sẽ không thể phát hiện ra đó là Volt Buckle. Phần khung đỡ được làm bằng kim loại dày dặn, chắc chắn, và có thiết kế góc cạnh rất nam tính. Cọng cáp nối giữa củ sạc và điện thoại được ngụy trang khéo léo bằng cách ẩn mình dưới bề mặt của dây lưng. Cách sắp đặt này rất sáng tạo và độc đáo, bạn có thể xem thêm ở video dưới đây để hiểu rõ hơn.

Trông thì có vẻ đơn giản vậy, nhưng quá trình chế tạo Volt Buckle quả thực không dễ dàng gì. Hai nhà thiết kế Jason Giles and Ryan Moore đã chia sẻ: “Volt Buckle được tạo ra xuất phát từ ý tưởng đàn ông thường phải mang theo sạc điện và dây cáp rất vướng víu trong túi quần của họ. Sau khi thử nghiệm rất nhiều loại củ sạc với đủ loại hình dạng khác nhau, cuối cùng chúng tôi cũng tìm được một chiếc ưng ý vừa khớp với phần khung đỡ. Phải mất rất nhiều công sức, máu và cả nước mắt trong hàng giờ liền mài giũa các khối kim loại, chúng tôi mới tạo ra được “đứa con” đầu lòng.”.

Rất tiếc là hiện tại Volt Buckle chưa có phiên bản thương mại mà mới chỉ dừng lại ở mức độ concept. Nếu bạn quan tâm và có hứng thú với sản phẩm này thì có thể đóng góp ý kiến hoặc tài chính với nhóm sản xuất thông qua website Indiegogo.


[YOUTUBE]Gshnp1rxvPE[/YOUTUBE]

Tham khảo geeky-gadget


Theo GenK


 

Bài xem nhiều