• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Độc giả Review về cuốn sách Bán hàng bằng trái tim

Myleab

Banned
Tham gia
23/4/19
Bài viết
17
Thích
0
#1
Người bán hàng tốt là người bán hàng bằng trái tim đó cũng là nội dung cốt lõi mà tác giả Shari Levitin của cuốn sách Bán hàng bằng trái tim muốn mang đến đến bạn.

Bán hàng bằng trái tim - cuốn cẩm nang về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao
Chúng ta luôn thắc mắc rằng “Làm sao để có thể tăng doanh số” nhưng chúng ta quên mất một điều rằng nếu chỉ sử dụng kỹ năng để bán hàng và một mực chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên khách hàng bạn sẽ hoàn toàn thua cuộc. Vậy nên khi bán hàng người bán hàng phải luôn cân bằng giữa người bán và trái tim. Nếu vậy đặt cả trái tim vào việc bán hàng có ý nghĩa gì? Người bán hàng bằng trái tim sẽ có lợi thế gì?

Theo như tác giả của cuốn cẩm nang nói nếu bạn bán hàng bằng lý trí bạn mới chỉ tiếp cận được 50% mục tiêu của mình nhưng nếu mà biết cách kết hợp giữa lý trí và trái tim nghĩa là sống một cách đạo đức và nguyên tắc thì chúc mừng bạn, bạn đã chạm đến nơi sâu thẳm nhất của khách hàng cũng chính là trái tim của họ. Việc bán hàng bằng cả trái tim tại đây thể hiện ở chỗ người bán hàng sẽ phải chú ý đến nhu cầu của khách hàng, họ thực sự đang tìm kiếm giá và sản phẩm của mình đáp ứng được phần nhu cầu nào của người mua ngoài ra người bán hàng còn phải chú ý đến việc cải thiện đời sống và công việc của người tiêu dùng. Từ đó sử dụng sự hiểu biết đó để xây dựng một mối liên kết đích thực chứ không phải cố gắng sử dụng mưu mẹo để bán hàng.

Việc này bắt buộc người bán hàng phải thực sự chú ý để lắng nghe câu chuyện của khách hàng chứ không phải là ép buộc khách hàng mua theo cách của bạn qua cuộc gặp mặt. Điều này cũng có thể hiểu là lắng nghe cảm xúc đằng sau những lời nói và chú ý tới những gì mà bạn nghe thấy.
>>> click vào đây để xem thêm thông tin sách:https://bitly.vn/5693

Những chuẩn mực vàng giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc
Shep Hyken một trong những tác giả nổi tiếng thế giới đã chia sẻ về cuốn sách này như sau: “Nếu bạn thực hiện chỉ một trong “những nguyên tắc vàng” của Levitan thì bạn sẽ có thành công ngay lập tức. Vậy tại sao chúng ta lại không đưa 10 sự thật này vào thực tiễn… và xem kết quả nhé! Một thành tựu dành cho bất cứ ai quan tâm đến bán hàng, dịch vụ và sống một cuộc sống đích thực.”

Trong quyển sách bán hàng bằng trái tim, Levitin đã mang đến 10 nguyên tắc vàng mà bất cứ người bán hàng nào muốn thành công đều phải biết. 10 Nguyên tắc đó bao gồm:

1. Tìm Kiếm Sai Lầm Không Bao Giờ Là Điều Đúng Đắn
2.Thành công bắt đầu với phương trình tăng trưởng
3.Cảm xúc dẫn tới quyết định
4.Bất cứ thứ gì mà được nói thì cũng được hỏi
5. Cam kết tình cảm đi trước cam kết kinh tế
6. Loại bỏ sự phản kháng cần kiên trì
7.tự do nằm trong khuôn khổ
8.Trong bán hàng không có không bao giờ có nghĩa là không
9.niềm tin bắt đầu với sự đồng cảm
10.niềm tin bắt đầu với sự đồng cảm

10 quy tắc trong cuốn sách đều là 10 bài học quý giá đã được tác giả đúc kết thông qua trải nghiệm của bản thân và những người bán hàng giỏi trên thế giới
Những bình luận về cuốn sách bán hàng bằng trái tim
Bán hàng bằng trái tim là cuốn cẩm nang rất hot hiện nay không chỉ các độc giả bình thường mà ngay cả những người thành công những diễn giả, CEO cũng sở hữu cuốn sách này và để lại rất nhiều bình luận trong đó có:
Anh Trường Minh chủ shop thời trang tại Hà Nội chia sẻ “ Bán hàng bằng trái tim là cuốn sách rất đáng để sở hữu nó thật sự nổi bật. Phương pháp tiếp cận của Shari thì mới mẻ, hài hước và thực tiễn. Nó chứa đựng nhiều ý tưởng hữu ích và sẽ nhanh chóng trở thành một phương pháp mới về bán hàng”
Bán hàng bằng trái tim - cuốn sách về bí kíp bán hàng đỉnh cao dành cho ai đam mê bán hàng và muốn trở thành người bán hàng xuất sắc.
 

Bài xem nhiều