• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dọn dẹp nhà cho "anh em" Táo với PhoneClean

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1
Có khi nào bạn chợt nhận ra rằng dung lượng trống trên chiếc iPhone của bạn đang ngày càng cạn kiệt trong khi bạn không hề copy thêm dữ liệu hay cài thêm bất kì ứng dụng gì?
Khi đó, chủ nhân của những chiếc iPhone 16GB sẽ thấy rằng từng đó dung lượng là quá ít ỏi. Nguyên nhân là do những tệp tin tạm do hệ điều hành tạo ra khi bạn lướt web hoặc chạy ứng dụng.
PhoneClean là một phần mềm hoàn toàn miễn phí chạy trên Windows, tương tự như phần mềm CCleaner nổi tiếng, PhoneClean có khả năng dọn dẹp những tệp tin tạm và những tệp dữ liệu không cần thiết trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Để tiến hành dọn dẹp một thiết bị của Apple trước hết bạn phải cài đặt sẵn iTunes. Sau khi cài đặt, chạy phần mềm PhoneClean và kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch với máy tính


Chương trình sẽ tự động nhận diện thiết bị vừa được kết nối và hiển thị thông tin tổng quan về dung lượng còn trống cũng như dung lượng đã dùng

Một số ứng dụng trên thiết bị của bạn có thể lưu dữ liệu để sử dụng ngoại tuyến, chẳng hạn các ứng bản đồ ngoại tuyến. Vì thế nếu cần giữ lại những dữ liệu ngoại tuyến, hãy chọn ô "I'd like to keep off-line files", còn nếu không những dữ liệu đó cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.


Ấn nút "Start Scan" để PhoneClean bắt đầu quét những dữ liệu cần xóa, thời gian quét có thể kéo dài vài phút phụ thuộc vào dung lượng đã dùng trên thiết bị.

Sau khi quét xong, bạn hãy chọn xóa dữ liệu các ứng dụng (Application) hoặc các tệp tin hình ảnh (Media) hoặc cả hai rồi ấn nút Clean.Khi sử dụng PhoneClean với các thiết bị của Apple, bạn có thể tiết kiệm tới hàng Gigabytes dung lượng.Tải và cài đặt PhoneClean trực tiếp tại trang chủ.
PhoneClean tương thích với mọi hệ điều hành Windows và hỗ trợ tất cả các phiên bản thiết bị của Apple từ trước đến nay.
Còn bây giờ hãy thử đi và xem iDevices của bạn có mượt mà hơn không nhé!


Dương Kim Ngọc


Theo XHTT
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm