• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Double Driver 4.1.0 – Công cụ sao lưu và khôi phục Driver đơn giản mà không có điểm gì chê

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

Double Driver 4.1.0


Double Driver là một công cụ hệ thống bạn có thể sử dụng để phát hiện, sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển máy tính của bạn. Điều này chắc chắn sẽ có thể sử dụng dễ dàng trong trường hợp bị lỗi, bị nhiễm, hoặc nếu họ vô tình xóa các tập tin quan trọng này là một sản phẩm di động, do đó, có nghĩa là không có bộ cài đặt, chỉ cần giải nén và chạy chương trình. Nó cũng có nghĩa mà bạn có thể sao chép các phần mềm trên một thiết bị lưu trữ và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào. giao diện người dùng được đơn giản, nhưng nó có tất cả các yếu tố này loại nhu cầu phần mềm. Khi bạn quét hệ thống hiện hành, trình điều khiển sẽ được ngay lập tức hiển thị. Bạn cũng có khả năng quét một hệ thống khác nếu bạn chạy các chương trình như là quản trị viên. Trong trường hợp bạn chọn tùy chọn 'Backup', bạn có thể có các cửa hàng ứng dụng các tập tin trong một cấu trúc thư mục có cấu trúc, trong một thư mục nén (nén), hoặc nó đã tạo ra một tập tin duy nhất, thực thi tự giải nén. Bước thứ hai là đầu vào thư mục đích, nhấn OK và xem quá trình Double Driver thông tin. Khôi phục lại các bản ghi lên sao lưu được thực hiện một cách tương tự. Sau khi bạn xác định vị trí các tập tin sao lưu, Double Driver sẽ mang lại cho ra một thuật sĩ cài đặt sẽ giúp bạn thực hiện việc thu hồi. Đó là đề nghị bạn không rời khỏi máy tính vào thời điểm này, bởi vì bạn có thể cần phải xác nhận một số hành động. Thời gian mất để khôi phục lại trình điều khiển thậm chí còn ngắn hơn so với sao lưu của họ và chúng tôi gặp phải không có lỗi trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Một tính năng hữu ích khác bạn có thể thử khả năng lưu danh sách các trình điều khiển quét ở định dạng văn bản hoặc in trực tiếp. Tài nguyên CPU và bộ nhớ được khá đưa vào sử dụng, do đó, hệ điều hành của bạn nên làm việc bình thường trong khi Double Driver là xử lý thông tin. Trong kết luận, điều này mảnh nhỏ và chưa có hiệu quả cao của phần mềm được chứng minh là rất đáng tin cậy cho việc sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển Windows.

* Dưới đây là một số tính năng của Double Driver :
– Xem danh sách, lưu và in chi tiết danh sách driver được cài đặt.
– Sao lưu driver từ hệ thống hiện hành.
– Sao lưu driver từ hệ thống non-live/non-booting.
– Sao lưu driver tới thư mục, nén thư mục và khả năng tự giải né.
– Khôi phục lại driver từ bản sao lưu trước đó.
– Di động (không yêu cầu cài đặt).
* Có gì mới trong Double Driver 4.1.0 :
– Khả năng thay đổi kích thước hộp thoại chính.
– Option to by-pass elevated mode.
– Fixed : false positive from Avira (dd.dll).
 

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#2
Thử xem.:D Mình thường dùng driver backup cũng ngon!
 

Bài xem nhiều