• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download accelerator plus trình hỗ trợ download thông dụng

thuhu0900x

Member Chính Thức
Tham gia
25/7/12
Bài viết
10
Thích
4
#1
>> Link download firefox
>> Link download google chrome
>> Link Download Unikey

Chương trình tăng tốc Download accelerator plus thông dụng sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ download, có chế độ Resume khi bị sự cố đang được nhiều người sử dụng.
Download Accelerator PlusChuong trinh tang toc Download Accelerator Plus thong dungLà người hay duyệt Web, có lẽ các bạn đã có không ít lần phải Download các chương trình hay, các bản nhạc mới, các tập sách điện tử trên mạng. Nếu dùng chương trình Download của Windows, bạn sẽ thấy ngay sự bất tiện của tiện ích này vì nó download quá chậm, lại không có chế độ Resume khi bị sự cố. Vậy tôi xin giới thiệu với các bạn hai chương trình giúp máy tính tăng tốc download rất hiệu quả, hiện đang được đông đảo người dùng sử dụng: Download Accelerator Plus version 5.3 và Mass Download version 2.6.

1. Chương trình Download Accelerator Plus

Ưu điểm

- Download Accelerator Plus là một trong những trình tải file nhanh nhất hiện nay, hỗ trợ Resume trong những trường hợp có sự cố.

- Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tích hợp vào trong trình duyệt IE hoặc Netscape Navigator, do vậy khi cần download file nào thì chỉ cần click chuột phải vào file đó và chọn Download with DAP (Download Accelerator Plus).

- Tự động dò tìm các Mirror site, có tiện ích tìm file theo tên, MP3, Games,..

Nhược điểm

- Giao diện không được đẹp cho lắm, mỗi khi tải file về bạn bị bắt buộc phải xem các quảng cáo miễn phí của chương trình này. (Vì đây là chương trình miễn phí mà)


2. Chương trình Mass Download version 2.6:


Giao diện chương trình Mass Download version 2.6 sau khi khởi động.


Ưu điểm

- Có giao diện khá đẹp, có cả các thông số về thời gian, tốc độ và các biểu đồ theo dõi tốc độ tải file, hỗ trợ Resume trong mọi trường hợp, tích hợp với IE và cả Netscape nữa.

Khuyết điểm
- Kém về tốc độ tải file so với chương trình Download Accelerator Plus

- Đây không phải là phần mềm Free, chương trình chỉ cho bạn dùng trong 30 ngày thôi.
.


Tóm lại, trên đây là hai trong số nhiều chương trình giúp bạn tăng tốc Download nhanh nhất, khoảng 200 đến 300 % so với cách thông thường và nó còn hỗ trợ Resume trong mọi trường hợp.

Bạn có thể mua tại các cửa hàng phần mềm hoặc có thể tham khảo chi tiết tại các điạ chỉ sau:

Download Bitdefender
Chúc các bạn sử dụng thành công các chương trình này!

Tag: download accelerator plus 10 free | download accelerator plus mien phi | download accelerator plus 9 free | accelerator plus download | tăng tốc download tối đa | quản lý download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm