• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Anti Netcut Full mới nhất - Phần mềm chống cắt mạng LAN

Tham gia
14/11/13
Bài viết
32
Thích
59
#1
Download Anti Netcut Full mới nhất - Phần mềm chống cắt mạng LAN

Trong trường hợp bạn bị người khác dùng Netcut ngắt mạng, thì bạn có thể tham khảo phần mềm Anti Netcut này để khắc phục
Anti NetCut là chương trình giúp người dùng quản lý mạng trên ARP protocol. Đặc biệt Anti NetCut sẽ hiển thị bảng IP-MAC cho phép bạn tùy chỉnh tắt mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN.
Download Anti Netcut mới nhất
Anti NetCut là ứng dụng nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng cách tắt hay mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN chỉ với vài thao tác đơn giản. Anti NetCut được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Anti NetCut được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần down công cụ về và chạy netcut.exe, sau đó công cụ hiện thị lên danh sách IP-MAC của các máy tính trong mạng. Khi đó bạn chỉ cần chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và click Cut Off là được. Và người dùng máy tính đó sẽ không thể truy cập được vào internet dù bằng cách nào đi nữa.

Hơn nữa, để biết máy tính của mình có bị người khác đang chặn kết nối mạng bởi Anti NetCut không? bạn vào Star->Control panel-> Network Connections, Click đúp lên Local Area Connection. Nếu thấy xuất hiện biểu tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng rồi đấy. Và bạn có thể tự mở mạng bằng cách: click chuột phải Mycomputer chọn Properties. Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào 1 tên mới cho máy của mình. Sau đó Ok khởi động lại máy là vào mạng bình thường.

Những tính năng chính của công cụ Anti-NetCut:

- Quản lý mạng trên ARP protocol.

Tiện ích Anti NetCut cung cấp tính năng cho phép người dùng quản lý đường truyền mạng trên ARP protocol hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể kiểm soát toàn bộ đường truyền mạng trên hệ thống mạng nội bộ của mình.

- Hiện thị lên danh sách IP-MAC của các máy tính trong mạng, chỉ cần chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và click Cut Off là được.

- Quản lý tắt / mở mạng trong cùng hệ thống mạng LAN.

Công cụ Anti NetCut hiển thị danh sách các địa chỉ mạng và user người dùng đang sử dụng. Giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng cách tắt or mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN. Người dùng có thể xem địa chỉ IP của từng cá nhân trong hệ thống mạng, kiểm tra tốc độ mạng và quét virus trên toàn hệ thống mạng.

- Kiểm tra máy tính của mình có bị ai đó cut kết nối mạng.

Công cụ cung cấp tính năng cho phép người dùng check máy tính của mình có bị người khác đang chặn kết nối mạng bởi Anti NetCut không? bạn kiểm tra bằng cách vào Star->Control panel-> Network Connections, Click đúp lên Local Area Connection. Nếu thấy xuất hiện biểu tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng.

- Mở mạng đang bị ngắt kết nối.

Ngoài tính năng bạn đã kiểm tra được xem máy tính của mình có bị chặn kết nối hay không? Anti NetCut còn cung cấp cho người dùng khả năng mở các kết nối mạng bị chặn bằng cách: click chuột phải Mycomputer chọn Properties. Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào một tên mới cho máy của mình. Sau đó Ok khởi động lại máy là vào mạng bình thường.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

- Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng.

Tiện ích được các nhà phát triển thiết kế cửa sổ giao diện chương trình khá đơn giản để mọi đối tượng người dùng kể cả người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể thao tác được trên đó. Các chức năng của công cụ được đặt trên màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.
Download Anti Netcut Full mới nhấtLink Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-anti...0b37e32ae40c6a
Link Upfile.vn => http://upfile.vn/f8437d
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TQNQN4WNZT/
Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20161214
Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/8ac80d4
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm