• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download AppRemover 3.1.7.1 - Gỡ bỏ các chương trình diệt virus dễ dàng hơn

Tham gia
5/12/13
Bài viết
23
Thích
33
#1
Việc gỡ bỏ một số chương trình diệt virus như AVG, F-Secure, Norton… luôn khó khăn hơn nhiều so với lúc cài đặt, tuy nhiên với AppRemover thì công việc trở nên đơn giản hơn nhiều


Vì lẽ đó, các nhà sản xuất thường khuyến mãi thêm công cụ giúp người dùng gỡ bỏ trình diệt virus của mình, song nếu thường xuyên thay đổi trình diệt virus để thử nghiệm, tốt nhất bạn nên sử dụng AppRemover 2.2.
Từ nay, có lẽ bạn không còn băn khoăn về việc làm cách nào gỡ bỏ một trình antivirus, antispyware, hay Internet Security khi cần cài đặt thử nghiệm, vì phiên bản mới nhất AppRemover 2.2 nay đã hỗ trợ gỡ bỏ hơn 100 chương trình của nhiều hãng nổi tiếng khác nhau, trong đó có Grisoft, Symantec, Kaspersky Lab, F-Secure, McAfee, LavaSoft, Panda Security, PC Tools, Trend Micro, Webroot,…

Bên cạnh đó, AppRemover 2. 2 còn giúp bạn dọn dẹp tàn dư của trình bảo mật cài trước đó để có thể cài chương trình khác vào máy, trong trường hợp bạn gỡ bỏ không đúng cách. Chẳng hạn, nếu gõ bỏ AVG không “sạch sẽ”, bạn sẽ không thể cài đặt Kaspersky.

Nếu trình bảo mật muốn gỡ bỏ không có trong danh sách hỗ trợ, bạn có thể gửi thư yêu cầu OPSWAT (hãng sản xuất AppRemover) bổ sung thêm.
Sau khi tải AppRemover 2. 2 về, bạn bấm đôi vào file AppRemover.exe để khởi động chương trình (không cần cài đặt). Trong hộp thoại đầu tiên xuất hiện, bạn bấm Next.

Chuyển sang hộp thoại Select Removal Type, chương trình đưa ra hai lựa chọn: Remove Security Application (gỡ bỏ trình bảo mật đang cài trong máy) và Clean Up a Failed Uninstall (gỡ bỏ tàn dư của trình bảo mật cài trước đó). Ở đây, tôi giữ nguyên tùy chọn Remove Security Application, rồi bấm Next.


AppRemover 2. 2 - gỡ bỏ chương trình virus
Link download:
http://f1.tuviviet.net/cf/Files/soft/2013/11/appremover_3171.exe

Chương trình AppRemover 2. 2 sẽ quét hệ thống để nhận dạng những trình bảo mật mà bạn đang cài. Quét xong, bạn bấm Next.

Sau cùng, bạn đánh dấu chọn những chương trình muốn gỡ bỏ trong danh sách vừa hiện ra, rồi bấm Next hai lần để chương trình xử lý. Hoàn tất, bạn bấm Next lần nữa.

Lưu ý: Nếu trình bảo mật đang dùng không có trong danh sách hỗ trợ gỡ bỏ của AppRemover 2. 2, bạn bấm nút Report an Issue, gõ nội dung yêu cầu OPSWAT (bằng tiếng Anh) cập nhật cho phiên bản tiếp theo của AppRemover 2. 2 vào khung trống phía dưới, nhập địa chỉ email của bạn vào khung Email Address, rồi bấm nút Send Report để thư đi.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT
Download AppRemover 3.1.7.1

Các chương trình bảo vệ máy tính như Anti Virus hay Anti Spyware thường rất khó gỡ bỏ theo cách thông thường vì trong quá trình cài đặt, chúng thường được cài đặt sâu vào bên trong nhân của hệ thống. Để gỡ bỏ chúng, bạn thường phải dùng đến các tiện ích chuyên dụng kèm theo mỗi sản phẩm, thế còn các chương trình Anti Virus, Anti Spyware khác thì sao? Đó là lý do ra đời của AppRemover 2. 2.


AppRemover 2. 2 là tiện ích miễn phí được thiết kế để gỡ bỏ các phần mềm bảo mật. Khi sử dụng, chương trình sẽ tự động xác định chương trình bảo mật đang được cài đặt trên hệ thống và tiến hành gỡ bỏ chúng. AppRemover 2. 2 sẽ cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ 1 chương trình bảo mật và thay thế bằng 1 chương trình mới.

AppRemover 2. 2 sẽ tìm và gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng bảo mật trên hệ thống của bạn, chẳng hạn như các chương trình bảo vệ chống virus và spybot tẩy. Đôi khi chương trình chống virus không gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn, vì vậy nếu bạn đang thay thế một ứng dụng bảo mật khác, AppRemover 2. 2 có thể giúp bạn loại bỏ các chương trình cũ, do đó bạn có thể bắt đầu tươi mới.

Thể thao AppRemover 2. 2 một giao diện được thiết kế tốt, sạch sẽ. Khi chương trình bắt đầu, nó sẽ hỏi nếu bạn muốn tìm các ứng dụng bảo mật trên máy tính của bạn hoặc làm sạch một phần mềm gỡ bỏ cài đặt không thành công. Chúng tôi chọn tùy chọn đầu tiên, và AppRemover 2. 2 tìm thấy tất cả các chương trình bảo vệ virus và phần mềm gián điệp trên máy tính của chúng tôi. AppRemover 2. 2 thông báo chúng ta rằng chỉ các chương trình an ninh của chúng tôi lựa chọn đã được cài đặt, và rằng không có mảnh vỡ còn lại từ các chương trình cũ mà chúng tôi đã sử dụng. Chương trình liệt kê phát hiện và cung cấp cho bạn các tùy chọn để lựa chọn mà những người bạn muốn xóa. Không có tập tin trợ giúp, nhưng chúng tôi đến thăm trang Web của nhà sản xuất để biết thêm thông tin. Các nhà phát triển khuyến cáo AppRemover 2. 2 để các lập trình viên tìm cách để cải thiện quá trình gỡ bỏ.

Chương trình AppRemover 2. 2 miễn phí này hoạt động tốt và cài đặt và tháo gỡ không có vấn đề. Nó có thể sẽ được sử dụng nhiều hơn để các chuyên gia CNTT và các nhà phát triển phần mềm hơn sẽ là người dùng thông thường, tuy nhiên, nó là hữu ích để đảm bảo rằng không có tàn dư của phần mềm bảo mật cũ và lỗi thời ẩn giấu trong máy tính của bạn.

AppRemover 2. 2 là một ứng dụng phần mềm cho phép gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng chống virus và spyware từ máy tính của bạn. Sau khi tải về, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng AppRemover 2. 2. AppRemover 2. 2 sẽ gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng chống virus và spyware bất kỳ phát hiện trên máy tính của bạn.
 

linhmixdj

Member Chính Thức
Tham gia
24/2/12
Bài viết
46
Thích
7
#2
có chắc z k bạn ! đến khi gỡ lỗi ra tè le :doubt:
 

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#3
có gỡ triệt thằng KIS ko
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
20/4/13
Bài viết
762
Thích
666
#4
Dùng cái Your Uninstaller là gỡ ra hết họ hàng nhà nó ra luôn thôi. Vì khi gỡ xong nó quét Registry 1 lượt nữa nên sẽ xóa hết không còn dấu vết nữa đâu:D
 

n1dminhd

Member Tích Cực
Tham gia
26/7/13
Bài viết
260
Thích
30
#7
Thắng Your Uninstaller thì gỡ khá tốt nhưng không triệt để hoàn toàn vì nó vẫn còn có tàn dư dù là rất ít
 
Tham gia
5/12/13
Bài viết
23
Thích
33
#9
Con này gỡ từ A > Z luôn nhé nếu không nằm trong khoảng đó thì Pó tay:brick:
 

tranviet235

Member Mới
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1
Thích
0
#10
Hiện hãng TrendMicro đã cho ra mắt loạt sản phẩm Trend Micro 2014 hoàn toàn tương hợp với Windows 8.1 và một số tính năng trội:
- dùng công nghệ điện toán đám mây bảo vệ máy tính trước khi virus thâm nhập.
- Bảo mật thông tin riêng tây trên mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter và tránh bị móc túi thông tin cá nhân bởi các tin tặc.
- Công cụ phát hiện các link độc hại trước khi bạn nhấp vào chúng.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.phongchongvirus.com/phan-mem-diet-virus-trend-micro
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm