• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D

thanhminh456

Member Chính Thức
Tham gia
20/10/13
Bài viết
9
Thích
7
#1


Chắc các bạn cũng đã từng tham gia vào các trận chiến với các chú lính nhựa trong những trò chơi trên PC, PS hay là những món đồ chơi mà từ nhỏ đã thân quen với mình từ lúc thiếu thời. Các bạn có tự hỏi: "Không biết chúng có thật không nhỉ? Nếu ở ngoài đời thì chúng sẽ chiến đấu ra sao?".
Và hãng 3DO - hãng game đã thành công với các loại game thuộc thể loại RPG như Heroes Might & Magic và đang gây cơn sốt với giới chơi game với Heroes IV. Và nay, họ đã chập chững bước sang loạt game dàn trận với Army Men RTS.
Army Men RTS đã trở lại sau một thời gian khá dài chuẩn bị với những thay đổi đáng kể trong cách chơi, hình ảnh, âm thanh và nội dung. Trong Army Men 1&2 bạn phải dẫn cả một đạo lính nhựa tung hoành khắp nơi từ trong nhà đến ngoài sân, đến khi không còn đồng chí nào thì "GAME OVER". Nhưng với bản RTS này thì khác, game đã chuyển từ thể loại phiêu lưu sang thể loại dàn trận mà vẫn giữ được vẻ riêng của loạt game Army Men, trận chiến của những chú lính nhựa.
Cốt Truyện :
Tướng Sarge được phái tới 1 căn nhà bừa bãi để tiêu diệt tên bạo chúa Blintz. suốt dọc hành trình game là những cuộc chiến đấu giữa các Chiến Binh Lính Xanh do tướng Sarge chỉ huy với 1 đạo quân Lính Xám hùng hậu của tên bạo chúa Blintz , ko những thế những chiên binh của Tướng Sarge còn phải đối đầu với nhưng con Quái Vật khủng khiếp trong ngôi nhà ( theo họ nghĩ ) đó chính là những con Kiến và bầy Gián bẩn thỉu
Cách chơi: vì thuộc thể loại game dàn trận nên nếu đã quen với các game như Red Alert, Star Craft, Dune 2000 thì chắc bạn sẽ không lạ lẫm đối với game này. Nguồn tài nguyên trong game gồm 2 loại: nhựa và năng lượng. Đây có lẽ là điểm thú vị trong game, bạn sẽ thích thú khi lần đầu nhìn các xe tải đi hút nhựa từ các thứ linh tinh trên đường như súng nước, xô nước, đồng hồ... Nhựa là thứ rất cần thiết cho các đơn vị bộ binh hay các công trình còn năng lượng lại là thứ không thể thiếu cho các loại xe tăng, máy bay, xe bọc thép... Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình về các binh chủng trong game,làm sao để mang lại kết quả tốt nhất thì tùy vào khả năng chỉ huy của bạn. Có 3 chế độ chơi là Boot Camp, Campaign và Great Battles. Boot Camp là gồm 3 màn tập luyện giúp bạn làm quen với game cả về xây dựng lẫn chiến đấu. Campaign gồm 15 chiến dịch xoay quanh một địa hình cho sẵn - một Ngôi Nhà. 15 chiến dịch sẽ trải dài từ ngoài sân cho đến lúc vào nhà và cuối cùng là cuộc chiến không khoan nhượng ở tầng mái. Trong game, bạn sẽ sở hữu một đội quân tinh nhuệ gồm nhiều thành viên, mỗi người thông thạo một loại súng khác nhau và sẽ cùng nhau chiến đấu suốt cả game. Great Battles là những chiến dịch được tạo sẵng chia làm nhiều cấp độ từ sễ đến khó, chơi nhiệm vụ nào là sự lựa chọn của bạn.
Link:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm