• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download AVG Internet Security 2012 bản cập nhật mới nhất

thuhu0900x

Member Chính Thức
Tham gia
25/7/12
Bài viết
10
Thích
4
#1
>> Link download bitdefender mới nhất
>> Link Download CMC 2012
>> Link Download Avira Free cập nhật mới nhất
(Dân trí) - Download AVG Internet Security 2012 là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính từ các đối tượng nguy hiểm và các mối đe dọa mạng. Chương trình download avg ngăn chặn virus, trojan, sâu, spyware, và tường lửa để bảo vệ chống lại tấn công mạng.

Phần mềm AVG Internet Security 2012 đã từng nhận giải thưởng VB100% của Hiệp hội cố vấn malware độc lập, Virus Bulletin. AVG Anti-Virus sẽ phát hiện các chương trình hoạt động như kiểu virus, khoá chúng lại và đặt vào chế độ cách ly, ngay cả khi không cần người sử dụng cung cấp bản liệt kê “tất cả các điểm” và mã chỉnh sửa.Hệ thống chống virus của AVG sẽ phát hiện những chương trình có hành vi giống với virus, khóa lại và cô lập, ngay cả khi chưa có định nghĩa hay thông báo nào về sự xuất hiện của chúng. Ngoài ra, kết hợp độc đáo giữa các phương pháp phát hiện virus (phân tích logic, phát hiện chủng loại, quét và kiểm tra tích hợp) bảo đảm máy tính của bạn được bảo vệ ở mức cao nhất. download firefox
Bạn có thể thao tác bằng tay để ra lệnh cho chương trình quét virus trên các tập tin và e-mail hoặc lập thời gian biểu để định trước thời gian và thư mục cần quét. AVG Internet Security 2012 có thể thực hiện tác vụ cách ly virus và diệt virut ở chế độ nền nên bạn sẽ không bị nó gây mất tập trung trong khi làm việc.

Nếu bạn đang sử dụng AVG Internet Security 2012 bạn sẽ không phải lo lắng về trộm danh tính, thư rác hoặc virus. Chương trình có tích hợp module chống virus, tường lửa, hệ thống phát hiện.
AVG Internet Security 2012 giúp bạn khởi động hệ thống nhanh hơn và hỗ trợ Flash và Video HD cho phép bạn thưởng thức video trực tuyến như YouTube nhanh hơn bao giờ hết.
Tải AVG Accelerator cho phép bạn tự động tắt các ứng dụng không cần thiết khi khởi động Windows cộng với tùy chọn System Monitor sẽ cung cấp thông tin về những tiến trình đang chạy.

Tính Năng:
AVG Internet Security 2012 là một trong những chương trình hoàn thiện nhất được download avg phát triển cho đến hiện nay. Nó bao gồm nhiều tùy chọn mới để làm cho nó trở thành một trong những phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả nhất trên thị trường. Các chức năng quét của AVG Internet Security được nâng cấp với việc viết lại các công cụ quét, AVG đã bao gồm hỗ trợ đa xử lý với các thành phần : Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall đã cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện cho Window nhằm chống lại mọi mối nguy hại từ Internet và ngày nay, trở thành một trong những hãng sản xuất phần mềm antivirus được tin tưởng nhất trên thế giới. Với AVG Internet Security bạn sẽ an tâm về sự bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi nhất, online và offline, đã được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng.
Download AVG Internet Security 2012 bao gồm LinkScanner ® độc quyền của hãng AVG để ngăn cản bạn vô tình truy cập vào các trang web có hại. Nó nhanh hơn, thông minh hơn và không làm chậm khi bạn download.

• An toàn trong giao dịch ngân hàng và các cửa hàng trực tuyến mà không sợ trộm cắp danh tính nhờ công nghệ mới của AVG Identity Protection
• Surf và tìm kiếm với sự tự tin, với LinkScanner ® kiểm tra các trang web tại thời điểm có vấn đề - ngay trước khi bạn nhấp vào liên kết.
Khi bạn cài đặt AVG Internet Security, mỗi một trong số các tính năng này có đầy đủ chức năng - không cần phải làm gì cả.
Giao dịch Ngân hàng và mua sắm trực tuyến
download avg Identity Protection:
Giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn từ mọi mối đe dọa
• New Enhanced Firewall:
Ngăn chặn tin tặc xâm nhập trái phép máy tính của bạn
Surfing và tìm kiếm web, mạng xã hội
• LinkScanner ® @ctive Surf-Shield:
Đảm bảo mọi trang web bạn truy cập được an toàn - thậm chí trước khi bạn đi có
• LinkScanner ® Search-Shield:
Áp dụng xếp hạng an toàn với Google của bạn, Bing / MSN và kết quả tìm kiếm của Yahoo
• NEW Superior Phishing Protection:
Bảo vệ Kiểm tra để chắc chắn các trang web thực sự là những gì chúng xuất hiện để được
Gửi email, chat, và tải
• Web Shield:
Giúp bạn tải xuống - Avast và trao đổi tập tin mà không có rủi ro nhiễm vi rút
• E-mail Scanner:
Giữ bạn an toàn từ file đính kèm nguy hiểm và các liên kết trong e-mail của bạn
Cho dù bạn đang online hoặc offline download google chrome
• Anti-Virus:
Tạo sự chắc chắn cho bạn, không thể nhận hoặc lây lan virus, sâu, hoặc Trojan horse
• Anti-Spyware:
Ngăn chặn thông tin truy cập trái phép của phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo
• Anti-Rootkit:
Đảm bảo ngay cả những căng thẳng nhất và nhất đe dọa tinh vi được lưu giữ tắt máy tính của bạn
• Game Mode:
Giử bạn an toàn mà không bị gián đoạn chơi.
• Update Manager:
Chắc chắn bạn luôn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất - tự động

Tag: avg anti virus, avg, avg antivirus, avg free, avg anti virus free 2012, diệt virus avg, diệt virus
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#2
Nhắc nhở bạn nếu tiếp tục post bài dẫn link sang website/forum khác sẽ bị xóa bài + Ban nick, tiếp tục vi phạm sẽ ban nick vĩnh viễn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm