• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Firefox 17 Alpha Firefox mới nhất 2012

l3vu0ng8x

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
14
Thích
3
#1
Tương tự Google Chrome 21 Beta, Download Firefox 17.0 Alpha 1 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in. Bạn có thể download firefox 17 alpha ngay bây giờ để kiểm nghiệm điều đó
> Link Download IDM dùng vĩnh viễn: Download IDM
> Link Download Google chrome cập nhật mới nhất: Download Google Chrome
> Link Download phần mềm đổi đuôi tất cả các định dạng: phan mem doi duoi
Giao diện đồ họa của Firefox 17.0 Alpha 1 vẫn chưa có sự đổi mới. Tuy nhiên, khi gõ từ khóa trên thanh địa chỉ, bạn sẽ cảm thấy ngay có gì đó lạ lạ. Vẫn duy trì tính năng AutoComplete (tự động hoàn thành địa chỉ web ngay khi gõ một hoặc hai từ khóa) nhưng Firefox 17.0 Alpha 1 sẽ bôi màu xám lên từ khóa vừa gõ trong các địa chỉ gợi ý phía dưới để bạn dễ nhận biết và lựa chọn.

Download Firefox 17 Alpha Firefox mới nhất
Tương tự Google Chrome 21 Beta, Firefox 17.0 Alpha 1 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in.
API GetUserMedia là một phần của dự án WebRTC (Web Real Time Communication), chuẩn tương tác web theo thời gian thực cho phép giao tiếp bằng video và âm thanh chất lượng cao trên web.

Để kích hoạt API getUserMedia trong Firefox 17.0 Alpha 1, bạn cần thực hiện như sau:
- Download Firefox 17 về máy, sau đó cài bình thường
- Gõ about:config vào trên thanh địa chỉ và nhấn Enter hai lần.
- Bấm phải chuột vào khoảng trống và chọn New > Boolean để tạo mục mới, gõ tên làmedia.navigator.enabled và bấm OK, chọn giá trị là true thay cho false rồi bấm OK là xong. Bấm nút Video, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trước webcam. Khi muốn dừng dừng thì bấm nút Stop.
Một cải tiến đáng nhắc đến nữa là điểm số trong bài kiểm tra khả năng nhận dạng chính xác các phần tử HTML5 của Firefox 17.0 Alpha 1 đã tăng lên vượt bậc, đạt 383 điểm so với 345 điểm của Firefox 14.0.1.
Hướng dẫn kỹ thuật
Download Firefox 17 Alpha Firefox mới nhất 2012
Firefox 17 Alpha, Download Firefox mới nhất cập nhật tháng 7 năm 2012
Phiên bản này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành, cho cả các máy chạy 32bit hay 64 bit

Tag: download firefox 17 alpha nhanh nhat , download firefox mới nhất cập nhật 7/2012 , firefox 17 donwnload , firefox 17 alpha download , fire fox 17
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm