• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Fshare Direct Link Tool v1.0 - Phiên bản mới cho forum BPM

hoangdoivn

Member Chính Thức
Tham gia
8/9/12
Bài viết
57
Thích
64
#1


Có vài cái acc vip Fshare mà chia sẻ publish pass lại có nhiều người lạm dụng đổi pass hoặc treo acc dẫn đến những người khác không sử dụng được nên mình quyết định chuyển qua làm cái tool share cho a/e, Fshare Direct Link Tool v1.0 với giao diện đơn giản tương đối dễ sử dụng cùng với số acc VIP nhiều nên trước mắt sẽ đáp ứng khá tốt cho nhiều người cùng sử dụng ( Tool mới ra mắt chưa có nhiều người biết đến nên mình tạm thời mình sẽ mở trước từ 4-6 tài khoản VIP nếu vào lúc cao điểm có đông người sử dụng các tài khoản đều quá tải thì bạn khởi động lại ứng dụng sẽ được mở thêm lên đến 8 tài khoản và ngược lại). A/e tải về test rồi cho mình xin ý kiến nhé:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm