• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download IDM dùng lâu dài cập nhật phiên bản mới

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

l3vu0ng8x

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
14
Thích
3
#1
Các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ download idm và các phiên bản Internet Download Manager dưới đây:

- Free Download Manager: Phiên bản download manager miễn phí

- Internet Download Manager v6.0 beta: Phiên bản download manager 6.0 beta

- Internet Download Manager v6.05: Phiên bản internet download idm tăng tốc tải nhanh

- Internet Download Manager v6.0: Phiên bản 6.0 internet download internet vĩnh viễn

Internet Download Manager, (download idm) bản mới nhất là phần mềm download IDM sử dụng để cải thiện khả năng lấy video FLV để lưu video từ các trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Google Video, MySpace TV,...Giao diện chương trình Internet Download Manager- Chương trình download IDM số 1 hiện nay

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần ,(IDM) có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download nhanh. Không giống như các chương trình download manager khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager (download idm) tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình down idm. idm download còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn anh nong minh hang.

Internet Download Manager có thể download idmđược thông qua http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager ( internet download internet) từ đường dẫn lệnh. IDM có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Những tính năng khác internet download manager (download idm) bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng idm internet liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Những tính năng chính của Internet Download Mananger download IDM:


Internet Download Mananger, download idm với nhiều tình năng vượt trội


Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! internet download internet hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download manager idm trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này anh nong. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.


Tốc độ tải. Phần mềm Download IDM có thể tăng tốc độ download nhanh lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.


Phục hồi download: Internet Download Manager (download idm) sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.


Trình cài đặt đơn giản download idm :Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.


Hệ thống quét virus tự động: Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp: Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.


lịch tải Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.


download idm tất cả dạng file. IDM.exe có thể nhập tất cả đường dẫn down IDM vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.


Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.


Danh sách down internet download manager :Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.


Tính năng cập nhật tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.


Giới hạn tải IDM: Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
Kéo và thả: Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.


IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM hay manager idm được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Internet Download Manager (download idm) chính là chương trình phần mềm Download tăng tốc internet download manager số một hiện nay!

Hướng dẫn Config lỗi khi Tải IDM


Trong mục Options của IDM, chọn tab General và đánh dấu chọn vào các trình duyệt mà bạn đang dùng.


Qua thẻ File Type, bạn gõ 0** vào ô File Type. Điều này sẽ làm cho IDM nhận dạng được đuôi 001, 002.. của chuơng trình HJSplit. Nếu ko làm bước này, khi download các link có đuôi file như trên thì IDM sẽ tự rename lại: vd http://movie.com/Robot.avi.001 ---> http://movie.com/Robot.avi.avi ^^" gây khó khăn cho việc Join.Trong tab Conection, ở ô Connection Type/Speed bạn chọn LAN 10 Mbs, ở ô Default Max conne number đang có giá trị là 8. Rapidshare hỗ trợ tối đa mức kết nối là 16 nên dại gì ta ko tinh chỉnh nó? clip nu sinh danh nhau Gõ 16 vào ô và tốc độ của bạn sẽ tăng lên đáng kể ^^


Ở tab Site Login, chọn New và điền đầy đủ thông tin về acc rapidshare của bạn vào như hình dưới và chọn OKCách tăng tốc độ tối đa cho download idm


Nhiều bạn lầm tưởng, cứ cài đặt xong download idm là sẵn dùng, nó sẽ down với tốc độ nhanh nhất cho mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tăng tốc độ cho IDM

Tìm hiểu: Cach tang toc do toi da cho download IDM


Hướng dẫn Download cả trang Web với IDM


Phần mềm hỗ trợ download idmđã trở thành phần mềm phổ biến cho mọi máy tính, tuy nhiên việc sử dụng idm hiệu quả, tối ưu như cách download cả trang web với download idm thì ít người biết đến

Tìm hiểu: Cach download ca trang web voi download IDM

Chúc các bạn cài đặt thành công chương trình download idm nhé
 

iamank

Member Danh Tiếng
Tham gia
28/4/12
Bài viết
823
Thích
159
Nơi ở
Long Xuyên - An Giang
#3
l3vu0ng đã vi phạm 3 lần về hành vi post bài dẫn link down sang trang download123.vn. Mong các bạn tôn trọng diễn đàn phienbanmoi.com chúng tôi :).
Clos topic nhé bài và các bài khác về sau của bạn nếu còn tiếp diễn
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm