• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Kaspersky Internet Security 2013 miễn phí 3 tháng

l3vu0ng8x

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
14
Thích
3
#1
Ngay sau khi nhận nhiều lời phàn nàn về việc download Kaspersky Internet Security 2012 không tương thích Windows 8 Consumer Preview, hãng Kaspersky Lab đã tung ra Kaspersky Internet Security 2013 Beta.
>> Link download Kaspersky 2012
>> Link download Kaspersky 2011
>> Link download kaspersky internet security

Giao diện đồ họa không khác Download Kaspersky Internet Security 2012 là mấy song Kaspersky Internet Security 2013 Beta (hay Kaspersky Internet Security 2013 Technical Preview) nay đã “chịu chơi” với Windows 8 Consumer Preview.

Một số tính năng mới trong Kaspersky Internet Security 2013:
- Kaspersky Internet Security 2013 Beta được trang bị tính năng bảo vệ các ứng dụng Metro trên màn hình Start và tích hợp vào Windows Security Center của Windows 8 Consumer Preview để bạn có thể cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất cũng như mở, vô hiệu hay kích hoạt một số tính năng từ đây.
- Cài đặt Kaspersky Internet Security 2013 không yêu cầu bạn phải khởi động lại máy, giao diện có vẻ giống Kaspersky Internet Security 2012 nên bạn không có gì phải bỡ ngỡ.
- Kaspersky Internet Security 2013 có tính năng bảo mật đơn giản và được sắp xếp hợp lý hơn, không còn tùy chọn Safe Run hay Proactive Defence, còn tính năng System Watcher theo dõi hành vi lại có khả năng đáp ứng tốt hơn trong việc phát hiện malware và luôn giữ an toàn cho bạn.
- Tính năng Safe Banking có thể làm được nhiều thứ hơn để bảo vệ việc giao dịch ngân hàng, còn Secure Keyboard giúp dữ liệu quý giá của bạn không bị keylogger đánh cắp.
Theo Kaspersky Lab, Download Kaspersky Internet Security 2013 Beta không gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy tính và tính năng của các chương trình khác.
Kaspersky Internet Security 2013 hiện vẫn đang ở giai đoạn beta, việc sử dụng chính thức làm công cụ bảo mật là không nên nhưng nếu thích thử nghiệm bạn có thể cài Kaspersky Internet Security 2013 beta trên một máy tính không dùng để làm việc hàng ngày.
Tag: Kaspersky Anti Virus, Kaspersky Virus, Kaspersky Internet Security, download kaspersky, kaspersky, kaspersky 2012, anti virus, diệt virus
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm