• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Photoshop CC 2019 Full

huynhthantho

Member Mới
Tham gia
27/6/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Adobe Photoshop CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh do hãng Adobe phát triển với rất nhiều tính năng mới và nhiều cải tiến hơn so với các phiên bản trước.
Photoshop CC 2019 đang là sự lựa chọn tốt đối với các nhà thiết kế đồ họa một giải pháp tuyệt vời để xử lý các hình ảnh chuyên nghiệp với các công cụ hỗ trợ mới để thực hiện các sáng tạo của bạn, nó có thể phác họa tranh 3D, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, và rất nhiếu mẫu màu sắc cho bạn sử dụng. Với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo thì công việc của các bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Adobe Photoshop CC 2019: chắc chắn PS đã trở thành một trong những phần mềm thiết kế và chụp ảnh tốt nhất cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho hầu hết mọi dự án sáng tạo.

Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.0 là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất thế giới, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và chỉnh sửa mọi thứ bạn có thể tưởng tượng. Các tính năng chính của phiên bản Adobe Photoshop CC 2019: Hỗ trợ phông chữ màu SVG. Hình ảnh, video, đối tượng 3D chất lượng cao. Mẫu mới, đối tượng 3D, v.v. Truy cập các mẫu, công cụ và tài sản. Nhanh hơn và dễ dàng truy cập vào các cài đặt trước. Cửa hàng cọ, màu sắc, kiểu dáng. Các mẫu dựng sẵn cho web.

Hiệu suất tổng thể mới tốt hơn. Công cụ sáng tạo & khả năng đám mây. Hỗ trợ mẫu chứng khoán adobe. Hỗ trợ cho tất cả các định dạng tập tin đồ họa. Khả năng pro-level để điều chỉnh mắt. Đồng bộ hóa mọi thứ (máy tính để bàn và thiết bị di động). Những cách mới để truy cập các công cụ Photoshop. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng trong Video YouTube này. Adobe Photoshop CC 20.0 được gói cùng với các phần mềm bổ sung như Adobe Creative Cloud, Adobe Bridge và Adobe Camera RAW. Adobe PS 2019 cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn ảnh raster theo nhiều lớp, mặt nạ và một số mô hình màu bao gồm RGB, màu đốm, CMYK, v.v. Như chúng ta đã thấy, Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp trong chỉnh sửa đồ họa raster.