• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Skype Cap - Công cụ phục vụ thu âm chuyên nghiệp

l3vu0ng8x

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
14
Thích
3
#1
>> Link Download Yahoo 12
>> Link Download Google Chrome
Download Skype Cap 2.4.0.48 công cụ dành cho các bạn muốn record những bản nhạc do chính mình tạo ra. SkypeCap 2.4.0.48 là một công cụ chuyên phục vụ cho việc thu âm. Download miễn phí.
Link Download Skype Cap 2.4.0.48 miễn phí
SkypeCap 2.4.0.48 với dao diện rất thân thiện với người sử dụng SkypeCap 2.4.0.48 sẽ giúp bạn thu âm lại bản nhạc của bạn với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.
Với SkypeCap 2.4.0.48 bạn có thể để ghi lại âm thanh micro chat và hơn thế nữa, phần Web cam thú vị nhất thời gian thực Skype video. Đối tác của bạn sẽ không được nhận thức / video và thời gian tự động thoát âm thanh bị bắt bởi SkypeCap 2.4.0.48. Bạn cũng có thể nắm bắt âm thanh trò chuyện trong chế độ ra Skype. Bạn có thể làm cho một cuộc gọi đến bất kỳ điện thoại di động bạn bè của bạn hoặc số văn phòng và bắt đầu ghi âm và lưu nó.

Ngoài chức năng record thông thường SkypeCap 2.4.0.48 sử dụng để bạn có thể sao lưu âm thanh từ :
-- SkypeCasts
-- webcam sessions
-- teleconference calls
-- meetings
-- training sessions
-- announcements
-- interviews
-- group brainstorming sessions
-- telephone and cellular phone calls (in SkypeOut mode)
Hướng dẫn kỹ thuật
SkypeCap 2.4.0.48 là một add-on cho Skype, một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất khi thực hiện truyền thông thời gian thực. Nhờ phần mềm này nhỏ, bạn có thể ghi lại tất cả các cuộc hội thoại diễn ra với sứ giả này, và sau đó lưu nó như thể nó là một tập tin video.
Với SkypeCap 2.4.0.48 bạn cũng có thể lưu tất cả các truyền webcam của bạn. Khi chụp loại nội dung này, ứng dụng sẽ không chỉ ghi lại các hình ảnh, mà còn âm thanh.
Cuối cùng, Download Skype Cap 2.4.0.48 cho phép bạn thay đổi các video và chất lượng âm thanh, cũng như thư mục đích và loại nén được sử dụng. Sau khi bắt đầu quá trình, chương trình này sẽ tiếp tục tiết kiệm nội dung miễn là bạn có không gian trống đĩa cứng, hoặc cho đến khi bạn nói với nó bằng cách khác.
Tất cả các cuộc hội thoại Skype của bạn có thể được lưu lại, với chất lượng tốt nhất. Chỉ cần tải về Ngoài ra tiện dụng này.
SkypeCap 2.4.0.48 là một ứng dụng nhỏ và hiệu quả cho phép bạn làm video và hình ảnh của bạn, và bản ghi âm. Với tiện ích này, nó có thể để có được hình ảnh và âm thanh trong thời gian thực, từ hội nghị trực tuyến và liên lạc thoại qua Skype.
Các hoạt động của SkypeCap 2.4.0.48 là rất đơn giản, vì nó có một giao diện đồ họa có thể được hiểu bởi một người dùng trung bình. Nhờ một chương trình hiệu quả của nhà sản xuất, công cụ này cũng có thể làm việc với khách hàng nhắn tin tức thời khác, chẳng hạn như MSN Messenger.
Download Skype Cap 2.4.0.48 chắc chắn là lý tưởng để xem xét các cuộc gọi hội nghị và để ghi lại cuộc hội thoại kinh doanh hoặc giải trí. Đừng chờ đợi lâu hơn, và làm cho việc sử dụng của tất cả các tính năng của nó.
Hạn chế dùng thử phiên bản:
- Bạn chỉ có thể sử dụng nó cho 10 ngày.


Tag: skype account download | skypesetup exe 2012 | skype for mac tai mien phi | skype tiễng việt download | skype for android moi nhat | skype online
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm