• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download StarUML - Công cụ phân tích thiết kế hệ thống hướng đối tượng

viettai.it

Member Chính Thức
Tham gia
2/10/13
Bài viết
13
Thích
10
#1
StrarUML là phần mềm mã nguồn mở, có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ thiết kế với hầu hết các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như C++, Java, C#, ...
Như bạn nhìn thấy dưới đây. Giao diện của StarUML nhìn rất chuyên nghiệp việc sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, Delphi đã rất tốt.. chẳng hiểu sao borland lại không hỗ chợ nó nữa cớ chứ tiếc thật. StarUML hỗ chợ để giúp bạn genera của 3 ngôn ngữ làC++, JavaC#.
Sử dụng
Hướng dẫn sử dụng viết cho ngôn ngữ C++ nhưng bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ khác

Cài đặt cho StarUML một cái baseon - kiểu như một bộ libs hoặc to hơn là một Frameworks cho nó. Nếu như bạn phát triển hệ thống dựa trên nền có sãn nào đó hoặc bạn build hệ thống từ cơ bản nhất thì thôi bỏ qua cái bước này.


Bạn chọn Tools -- C++ -- Resever Enginer.. để chọn một baseon cho mình ví dụ bạn phát triển hệ thống của mình trên VC6.0 tức là cái baseon bạn cho là MFC chẳng hạn thì bạn chỉ việc chọn đường dẫn tham chiếu đến thư mục MFC của thằng VC...


Ok song rồi bây giời bạn vui lòng ngồi chờ để cho chú StarUML parse cai baseon đó thành những class... mà bạn sẽ sử dụng và nó có thể hiểu được để genera thànhcode cho bạn.

Song rồi bây giờ bạn đã có những tiên nghi được cung cấp bởi baseon, bạn bắt đầu sử dụng kiến thức về UML để làm việc với StarUML. Bạn sẽ thấy nó cũng rất thu vị tuy nó còn rất đơn sơ thôi cũng như phần genera code chưa được thông minh lắm nhưng thế cũng là đủ để bạn có một bộ khung làm việc ngon lành rồi. StarUML cũng hỗ chợ bạn khá khá trong việc làm tài liệu, hiện tại bạn có thể tìm hiểu thêm những plugin của nó để mở rộng thêm về tính năng. Tuy nhiên sự hỗ chợ đó cũng rất giới hạn.

LINK DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/5DPT43PYO3/
Link: http://thuthuattinhoc247.blogspot.com/2013/10/download-staruml-cong-cu-phan-tich.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm