• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download | Tải Of.fice 2019 Pro Plus 32bit/64bit Full Activtor Hợp Pháp 100%

xiluom

Member Chính Thức
Tham gia
26/4/19
Bài viết
29
Thích
3
Nơi ở
Ho Chi Minh
#1
Offic 2019 Pro Plus

Offic 2019 Pro Plus bao gồm nhiều tính năng được xuất bản trước đây thông qua Offic 365. Cùng với các tính năng mực được cải tiến, các tính năng hoạt hình mới trong PowePoin bao gồm các tính năng hình thái và thu phóng. Cũng như các công thức và biểu đồ mới trong Exel để phân tích dữ liệu. Offic 2019 Pro Plus cho Win yêu cầu Win 10 , Win Server 2016 hoặc macOS Sierra. One.Note vắng mặt trong bộ phần mềm vì phiên bản One.Wote của UNP đi kèm với Win 10 thay thế nó. One.Note 2016 có thể được cài đặt như một tính năng tùy chọn trên Trình cài đặt Offic. Đối với người dùng Mac. Chế độ lấy nét sẽ được đưa lên Wo.rd, bản đồ 2D sẽ được đưa lên Exel. Và các chuyển đổi Morph mới, hỗ trợ SVG và xuất video 4K sẽ đến với PowePoin, giữa các tính năng khác.
Tất cả các sản phẩm trong Offic 2019 đều có sẵn ở cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Chúng tôi khuyên dùng 64-bit trên các máy tính có bộ nhớ 4 gb trở lên.

[Download]
taitot.com/?p=5092
Chúc các bạn thành công !
(Nguồn: TaiTot.com)
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều