• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Trò Chơi Bunny Skater Cho Android

Duyvn

Member Chính Thức
Tham gia
9/11/14
Bài viết
7
Thích
0
#1
Bunny Skater là trò chơi giải trí ván trượt và thu thập cà rốt hết sức thú vị trên điện thoại Android. Game được giới thiệu bới nhà phát triển Candy Mobile hoàn toàn miễn phí. Tải Game Bunny Skater tuy chỉ được đồ họa 2D, nhưng bù lại nó có thể chơi khá mượt, ổn định trên các thiết bị Android, đồng thời màu sắc phối hợp tinh tế nhẹ nhàng, âm thanh vui nhộn,…chắc chắn mang lại cho bạn những khoảng thời gian giải trí bổ ích, đặc biệt bạn có thể chơi game trong những khoảng thời gian ngắn rất tiện lợi.Tải Game Bunny Skater Cho Android Miễn Phí
Khi tham gia vào Game Bunny Skater bạn sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn cho chú thỏ thực hiện ước mơ của mình trở thành một ngôi sao Hollywood thông qua việc thu thập thật nhiều cà rốt ( Vì cà rốt giúp chú có thể tăng trưởng nhanh ). Tuy nhiên nhiệm vụ này dường như không đơn giản, bạn phải trải qua 72 cấp độ thách thức, ở mỗi cấp độ là những chướng ngại vật vô số như: Đường gấp khúc, Khe núi, cầu trượt, tảng đá chắn giữa đường. Khi chơi bunny skaterbạn thu thập càng nhiều cà rốt thì càng nhận được số điểm cao để hoàn thành màn chơi.

Màn chơi hấp dẫn trong game

Download Game Bunny Skater For Android
Game Bunny Skater cho android có lối chơi đơn giản, người chơi sử dụng hai nút trên màn hình của điện thoại để điều khiển cho chú thỏ trượt và nhảy để tránh chướng ngại vật. Hành trình bị dừng lại nếu người chơi không kịp điều khiển Bunny tránh được những chướng ngại vật liên tục. Đặc biệt Tải Bunny Skater có các phông nền của game khá sinh động, bạn sẽ được thưởng thức những cảnh như sa mạc, rừng, đồi núi, đồng bằng,..Điểm hấp dẫn nữa không thể bỏ qua là người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia và cạnh tranh điểm số với họ qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter,…còn nhiều hơn thế nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
GameSoha.Net - Nhà cung cấp game miễn phí cho di động
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm