• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download từ rapid và nhiều site khác mà không cần premium acc!

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
1,433
Thích
2,043
Nơi ở
Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
#1
Download từ rapid và nhiều site khác mà không cần premium acc!
[HR][/HR]​
Tuts này đọc được từ một site nước ngoài, thấy hay nên dịch cho bà con mình xem. Quả thực là rất tuyệt vời với những ai không có acc premium của hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ file hosting.

Tạo Web Grabber trên chính PC của bạn
Codemasters CMS
Thật khó để tìm được một free host có hỗ trợ Rapidkill Script, script có thể “kill” không chỉ rapidshare.com/.de mà còn có thể “kill” tất cả các dịch vụ file hosting khác.
Có một cách để dùng script này mà không bao giờ phải bận tâm đến dung lượng host hay băng thông, đó là tạo host ngay trên chính PC của bạn.
(Khái niệm này chắc là đã quá quen với nhiều người)
-------------------------Tạo nó như thế nào?
---------------------
Có nhiều cách để tạo host server nhưng tôi xin trình bày nguyên tác. Mọi người có thể đóng góp thêm những cách khác nữa.

(1) Download & Cài đặt "PhpDev" --> php + apache
Code:
http://osdn.dl.sourceforge.net/sourceforge/phpdev5/phpdev423.exe


(2) Mở start -- programs -- phpdev -- InstallApacheService

(3) Mở start -- programs -- phpdev -- (phpdev98) or (phpdevXP) cho Windows "98 và XP"
Xuất hiện một cửa sổ thông báo apache, PHP đang chạy “ĐỪNG TẮT NÓ
(4) Phiên bản Script Rapidkill mới nhất đã được tác giả bài viết sửa lại để có thể chạy mà không cần một server thực sự, link download scipts ở đây.
Code:
http://rapidshare.com/files/7262312/mysong.rar
rar pass: www.cmszone.org

Link download do tác giả cung cấp scrips Rapidkill 5.93 modified có kèm theo một bài hát Beautiful life

(5) Giải nén "Rapidkill Script" vào "C:\phpdev\www"

(6) Mở trình duyệt của bạn và gõ vào địa chỉ “http://localhost” và bây giờ thì bạn chỉ việc paste link rồi chờ đợi mà thôi.

(7) File mà bạn download sẽ được lưu vào "C:\phpdev\www"

Chúc bạn thành công!


Có thể download từ những dịch vụ chia sẻ file sau:
Quote:
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]rapidshare.de, rapidshare.com, filefactory.com, momoshare.com, megaupload.com, megarotic.com, sexuploader.com, upload2.net, mytempdir.com, sendspace.com, getfile.biz, webfile.ru, slil.ru, zalil.ru, turboupload.com, up-file.com, depositfiles.com, ultrashare.net, filearchiv.ru, ifolder.ru, shareua.com, badongo.com, axifile.com, files.to, rapidsafe.de, bestsharing.com, oxyshare.com, hemenpaylas.com, egoshare.com, yousendit.com, savefile.com, user.kz, verzend.be, filecache.de, uploading.com, spbland.ru, cocoshare.cc, uploadport.com, mega-file.net, filesend.net, uploaded.to, rapidshare.ru, sharebigfile.com, speedshare.org, storeandserve.com, sharing.ru, oreys.com, 2shared.com, rugcw.com, paid4load.de, paid4load.de, binfile.org, fileho.com
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]


Nhận xét cá nhân sau khi thử nghiệm tuts này: Khi bạn dùng một host thực sự có hỗ trợ script này thì tốc độ download về host là rất nhanh, từ khoảng 300 - 1000 kb/s. Nhưng khi bạn chạy scripts trên host ở PC của bạn thì tốc độ chỉ đạt khoảng 30 kb/s, khá là chậm. Nhưng điều đó không phải là thực sự quan trọng đối với những người khao khát chinh phục những nhà cung cấp dịch vụ này đúng không?

Hi hi giờ thì ai thấy có ích nhớ thanks cho em với.


Ok, đây là direct link download thằng này, mình đã bỏ bài hát và password đi. Chỉ 85k.
Code:
http://magicbk.9999mb.com/RapidKill.rar


Thằng 9999mb này cũng là một host free khá tốt nhưng lại không hỗ trợ rapidkill script là một ví dụ điển hình của các host free đấy.

rapidkill thì có thể download từ site chính này: http://rapidkill.net/

kg hỉu nguồn trên net kèm fiule .mp3 là file nhạc hay gì trong đó, tôi kg mở

với rapidkill đăng ký 1 host lớn, rồi dùng nó download rapid hay mega rất là nhanh, sao đó down về PC, quá hay. tôi dùng cách này cả năm nay rồi, kg cần acc, host 10gb giờ sắp full rồi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm