• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Twittalert quản lý hoạt động twitter

hanoi paris

Member Chính Thức
Tham gia
20/11/13
Bài viết
13
Thích
1
#1
Twittalert hỗ trợ người dùng quản lý các tweet trên tường mà không cần truy cập vào tài khoản twitter trên trình duyệt web hiệu quả. Đặc biệt, Twittalert sẽ hiển thị thông báo dưới khay hệ thống máy tính mỗi khi có bài tweet đăng mới trên tường, ... Có thể nói Twittalert là tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ hữu ích dành cho cộng đồng người yêu thích mạng xã hội Twitter.

Để xem được các tweet của bạn bè trên Twitter người dùng phải truy cập trình duyệt internet và đăng nhập vào tài khoản. Nhưng với sự giúp đỡ của Twittalert
bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có tweet mới ngay lập tức Twittalert đưa ra thông báo cho bạn biết.


Nguồn : taimienphi.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm