• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Download UltraSurf 14.04

nhokonline2010

Member Chính Thức
Tham gia
16/1/13
Bài viết
24
Thích
4
#1
UltraSurf 14.04 cuối cùng cũng được phát hành tới rộng rãi người sử dụng. Được giới thiệu là một trong những phần mềm vào Facebook hiệu quả, không làm giảm tốc độ mạng cũng như hạn chế tính năng trên Facebook. Trải qua nhiều phiên bản thì UltraSurf ngày càng có được sự tin dùng của người sử dụng bởi độ hiệu quả mà nó mang lại. Miễn phí tải về và sử dụng trong suốt quá trình sử dụng, không yêu cầu phí nâng cấp, quảng cáo kèm theo. Download UltraSurf 14.04 để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất để truy cập những trang bị chặn thành công mà không gặp rắc rối, không cần cài đặt.

UltraSurf 14.04 – Truy cập trang Web bị chặn
Facebook thường xuyên bị chặn ở Việt Nam nên hầu như mọi người biết tới Ultrasurf dùng để vào Facebook. Không chỉ đơn giản vậy, nó cho phép bạn kết nối tới trang web bị chặn, bị cấm. bị ban ip, ban quốc gia và nhiều hơn thế.

Ưu điểm của phần mềm này chính là khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ, chế độ ẩn danh giúp bạn lướt web an toàn, không để lại dấu vét, lịch sử duyệt web, thông tin cá nhân. Hiện nay có nhiều loại chương trình gián điệp nhằm đánh cắp tài khoản và nhiều hơn thứ của bạn nếu như không được phòng bị cẩn thận khi truy cập Internet.

Không như nhiều chương trình cùng chức năng khác thì Ultrasurf sử dụng được ngay không cần cài đặt. Tải về và chạy thôi, tuy nhiên điểm mình không thích lắm ở nó là chỉ hỗ trợ chạy trên trình duyệt Internet Explorer, trong khi mình lại hay dùng Firefox với Chrome mới dở chứ. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng nhiều tới sử dụng cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho người dùng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm