• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download UltraSurf 9.92 phần mềm fake Ip hiệu quả

h0angdung

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
11
Thích
0
#1
> Download Google Chrome
> Download Hotspot Shield


Mới đây phần mềm UltraSurf 9.92 được phát hành giúp bạn có thể vào facebook khi bị chặn, phiên bản với nhiều sự cải tiến nâng cấp từ các phiên bản trước như: UltraSurf 9.9, và cả UltraSurf 9.6.
> Download Ultrasurf
Giới thiệu về phần mềm UltraSurf 9.92
Mới đây phần mềm UltraSurf 9.92 được phát hành, với nhiều sự cải tiến nâng cấp từ các phiên bản trước như: UltraSurf 9.9, và cả UltraSurf 9.6. Nó giúp bạn có thể facke IP vượt tường lửa để vào các trang web hay các mạng xã hội bị chặn một cách nhanh chóng và an toàn.Ultrasurf 11.03 miễn phí, download idm 6.11​

Bạn có thể vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn và nó đảm bảo tổng số bảo vệ sự riêng tư bằng cách ẩn của bạn địa chỉ IP, xoá tất cả dấu vết của trang web truy cập các trang web, các cuộc trò chuyện và cookie. Nó thậm chí còn có khả năng xóa bộ nhớ cache.
Nó là một phần mềm miễn phí giúp bạn fake IP vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. UltraSurf sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Download Ultrasurf
Ultrasurf hỗ trợ các trình duyệt như Mozilla Firefox hay cả Google Chrome Chương trình này là rất hữu ích nếu bạn muốn rằng tất cả các hoạt động trên mạng được bảo mật.
UltraSurf 9.92 sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.
Hiện nay Ultrasurf đã có các phiên bản nâng cấp và cải tiến như Ultrasurf 11.04, và cả bản mới nhất Ultrasurf 12.01, ngoài ra nếu bạn thích sử dụng phiên bản Ultrasurf 10.08 thì bạn có thể tải về là hoàn toàn miễn phí.
UltraSurf 9.9 đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, theo số liệu thống kê mới đây về Ultrasurf:
Dịch vụ cung cấp cho 7 năm download firefox
Hàng triệu người dùng
Người sử dụng từ hơn 180 quốc gia
Hàng ngày số truy cập trên 800 triệu
Lưu lượng truy cập hàng ngày trên 8.000 GB


Tag:ultrasurf for firefox 2012 | free download ultrasurf bản mới nhất | vào facebook bằng Ultrasurf | tự động tìm proxy để vào facebook | ultrasurf firefox 12 | ultrasurf for mac download | fake ip
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm