• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Download]. uTorrent 3,2 Beta 26883

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

----------------------------------------------------------------------------------

μTorrent là một khách hàng BitTorrent nhỏ và cực kỳ phổ biến.

Micro-Sized Tuy nhiên, Đầy tính năng

Hầu hết các tính năng hiện diện trong các khách hàng BitTorrent khác có mặt trong μTorrent, bao gồm ưu tiên băng thông, lập kế hoạch, RSS tự động, tải về và Mainline DHT (tương thích với BitComet). Ngoài ra, μTorrent hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật Mã hóa giao thức chung (tương thích với Azureus 2.4.0.0 và ở trên, BitComet 0,63 và ở trên) và trao đổi ngang hàng.

Nguồn thân thiện

μTorrent được viết với tiêu chí hiệu quả. Không giống như các khách hàng torrent rất nhiều, nó không hog tài nguyên hệ thống có giá trị - thường sử dụng ít hơn 6MB bộ nhớ, cho phép bạn sử dụng máy tính như thể nó là không có ở tất cả. Ngoài ra, chương trình chính nó được chứa trong một thực thi ít hơn 1 MB trong kích thước.

Skinnable và địa hoá

Các biểu tượng, thanh công cụ đồ họa và thay thế biểu tượng trạng thái là có sẵn, và tạo riêng của bạn là rất đơn giản. μTorrent cũng đã hỗ trợ cho nội địa hóa, và với một tập tin ngôn ngữ hiện nay, sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ hệ thống của bạn. Nếu ngôn ngữ của bạn không có sẵn, bạn có thể dễ dàng thêm vào của riêng bạn, hoặc chỉnh sửa bản dịch hiện có để cải thiện chúng!

Tích cực phát triển và cải tiến

Các nhà phát triển đặt trong rất nhiều thời gian làm việc trên các tính năng và làm những điều thân thiện với người sử dụng. Phát hành chỉ đến khi họ đã sẵn sàng, không có áp lực tiến độ, do đó, các lỗi xuất hiện nhanh chóng được giải quyết và cố định.

-----------------------------------------------------------------

Tiêu đề: uTorrent 3,2 Beta 26883
Tên ảnh: utorrent-3.2.exe
Kích thước: 733KB (750.456 byte)
Yêu cầu: Windows (All Versions)
Ngôn ngữ: en-US
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày đăng: 17 tháng ba năm 2012
Tác giả: Ludvig Strigeus www.utorrent.com


MD5 Checksum: D55340BB565A314A770354C8D146F9B6

-----------------------------------------------------------------
Link Download : http://www.filehippo.com/download_utorrent/download/29b02dfe73525f1202ca109ffd51275b/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm