• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Windows Media Player 12 Full Free for win xp, win 7

hoanganhtkl

Member Chính Thức
Tham gia
14/10/12
Bài viết
36
Thích
4
#1
Tải phần mềm nghe nhạc Download Windows Media Player 12 Full cr@ck Free for win xp, win 7

Windows Media Player 12 cung cấp một giao diện trực quan dễ sử dụng để chơi các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số, tổ chức bộ sưu tập phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn, ghi đĩa CD âm nhạc yêu thích của bạn, trích xuất nhạc từ đĩa CD, đồng bộ các phương tiện truyền thông kỹ thuật số tập tin đến một thiết bị cầm tay, và cho các cửa hàng kỹ thuật số phương tiện truyền thông nội dung từ các cửa hàng trực tuyến.


Bắt đầu Windows Media Player 12Để bắt đầu Windows Media Player 12, nhấp vào nút Start, chọn All Programs, và sau đó nhấp vào Windows Media Player 12.
Trở về đầu trang
Có hai cách để thưởng thức các phương tiện truyền thông của bạn: Thư viện Player và Now Playing chế độ


Windows Media Player 12 cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ: Thư viện Player, cho phép bạn kiểm soát toàn diện hơn nhiều tính năng của người chơi, và Now Playing chế độ, cung cấp cho bạn một cái nhìn đơn giản của các phương tiện truyền thông của bạn đó là lý tưởng để phát lại.


Từ Thư viện Player, bạn có thể vào Now Playing chế độ bằng cách nhấn vào Chuyển sang Now Playing nút ở góc dưới bên phải của Player. Để trở về Thư viện Player, nhấp vào Chuyển đến Thư viện nút ở góc trên bên phải của Player.Thủ Thư viện
Trong Thư viện Player, bạn có thể truy cập và tổ chức bộ sưu tập phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn. Trong cửa sổ chuyển hướng, bạn có thể chọn một thể loại, chẳng hạn như Music, Pictures, Videos, để xem trong cửa sổ chi tiết. Ví dụ, để xem tất cả âm nhạc của bạn được tổ chức bởi âm nhạc thể loại double-click, và sau đó nhấp vào loại. Sau đó, kéo các mục từ cửa sổ chi tiết để cửa sổ danh sách để tạo danh sách nhạc, ghi đĩa CD hoặc DVD, hoặc đồng bộ với các thiết bị, chẳng hạn như máy nghe nhạc cầm tay.

Khi bạn di chuyển giữa các quan điểm khác nhau trong Thư viện Player, bạn có thể sử dụng nút Back và Forward ở góc phía trên bên trái của Player để lại các bước của.


Quay lại và Chuyển tiếp nút
Trong Now Playing chế độ, bạn có thể xem DVD và video hoặc xem những gì âm nhạc đang chơi. Bạn có thể quyết định chỉ xem các mục hiện đang chơi, hoặc bạn có thể chuột phải vào các cầu thủ, và sau đó nhấp vào Hiển thị danh sách để xem một lựa chọn các mục có sẵn.Now Playing chế độ

Để tìm hiểu thêm về các nhiệm vụ bạn có thể thực hiện trong Thư viện Player và Now Playing chế độ, bấm vào các liên kết theo các phần sau:


Thủ Thư viện

Sử dụng Thư viện Player để làm bất cứ điều nào sau đây:
Nghe một tập tin âm thanh hoặc video
Tìm các mục trong Thư viện Windows Media Player 12
Thêm các mục để Thư viện Windows Media Player 12
Xoá các mục từ thư viện Windows Media Player 12
Tạo hoặc thay đổi một danh sách nhạc tự động trong Windows Media Player 12
Thêm hoặc chỉnh sửa thông tin phương tiện truyền thông trong Windows Media Player 12

Now PlayingSử dụng Bây giờ chơi chế độ làm bất cứ điều nào sau đây

Chơi một đĩa CD hoặc DVD trong Windows Media Player 12
Shuffle và lặp lại các mục trong Windows Media Player 12
Thay đổi cài đặt âm lượng trong Windows Media Player 12
Chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị trong Windows Media Player 12

Phát từ thanh tác vụ

Bạn cũng có thể kiểm soát các cầu thủ khi nó được giảm thiểu. Bạn có thể chơi hoặc tạm dừng các mục hiện hành, tiến đến mục kế tiếp, và trở lại các mục trước đó bằng cách sử dụng các điều khiển trong các hình ảnh thu nhỏ. Xem trước hình thu nhỏ xuất hiện khi bạn trỏ đến biểu tượng Windows Media Player 12 trên thanh tác vụ.


Xây dựng một thư viện phương tiện truyền thông

Windows Media Player 12 sẽ tìm kiếm các tập tin trong thư viện cụ thể của Windows trên máy tính của bạn để thêm vào Thư viện Player: Âm nhạc, Video, hình ảnh, và Recorded TV.

Để xây dựng thư viện truyền thông của bạn, bạn có thể bao gồm các thư mục trong các thư viện từ các địa điểm khác trên máy tính của bạn hoặc các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như một ổ đĩa cứng di động. Để biết thêm thông tin về việc thêm các tập tin Thư viện Player, xem Thêm các mục vào thư viện Windows Media Player 12.

Rip đĩa CD để tạo ra các tập tin âm nhạc kỹ thuật sốBạn có thể thêm nhạc vào thư viện Player bằng cách sử dụng ổ đĩa CD của máy tính để sao chép đĩa CD và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn như các tập tin kỹ thuật số. Quá trình này được gọi là rip.

Rong 1 đĩa CD âm nhạc
Để biết thêm về đĩa CD ripping, Rip nhạc từ đĩa CD.
Sử dụng các tab để hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm

Các tab ở phía trên bên phải của Player mở cửa sổ danh sách trong Thư viện Player, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn tập trung vào nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như tạo danh sách nhạc của bài hát yêu thích của bạn, ghi danh mục bài hát tùy chỉnh để ghi một đĩa CD, hoặc đồng bộ hóa danh sách nhạc trong thư viện phương tiện truyền thông của bạn với một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông di động.

Play, Burn, và các tab Sync
Để bắt đầu, hãy nhấp vào tab tương ứng với công việc mà bạn muốn thực hiện trong Thư viện Player. Để ẩn các cửa sổ danh sách, hãy nhấp vào tab hiện tại đang mở.

Để tìm hiểu những gì bạn có thể làm trên mỗi tab, bấm vào các liên kết theo các phần sau đây:

Chơi
Danh sách dưới đây tab Play phản ánh các mặt hàng hiện đang chơi và các mục bạn đã chọn để chơi trong Thư viện Player. Ví dụ, nếu bạn chọn một album cụ thể để chơi, toàn bộ album sẽ xuất hiện trong tab chơi.

Bạn cũng có thể sử dụng các tab Play để tạo ra và lưu danh sách nhạc tùy chỉnh. Để biết thêm thông tin về việc tạo danh sách nhạc, xem Tạo hoặc thay đổi một danh sách thường xuyên trong Windows Media Player 12.

Ghi
Nếu bạn muốn nghe một kết hợp của âm nhạc trong khi bạn đang đi từ máy tính của bạn, bạn có thể ghi đĩa CD có chứa bất kỳ sự kết hợp của âm nhạc. Ví dụ, bạn có thể ghi đĩa CD âm thanh với Player và chơi chúng ở bất kỳ máy nghe nhạc CD tiêu chuẩn. Sử dụng các tab Burn để làm bất cứ điều nào sau đây:

Ghi một đĩa CD hoặc DVD trong Windows Media Player 12

Thay đổi các thiết lập để ghi ra đĩa CD hoặc DVD trong Windows Media Player 12

Ghi ra đĩa CD
Đồng bộBạn có thể sử dụng Player để đồng bộ hóa nhạc, video, và hình ảnh một loạt các thiết bị di động, bao gồm cả phương tiện truyền thông xách tay chơi, thẻ lưu trữ, và một số điện thoại di động. Để làm điều này, chỉ cần kết nối một thiết bị hỗ trợ cho máy tính của bạn và các cầu thủ sẽ lựa chọn phương pháp đồng bộ (tự động hoặc bằng tay) là tốt nhất cho thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể đồng bộ tập tin và danh sách nhạc trong thư viện Máy nghe nhạc của bạn vào điện thoại của bạn. Sử dụng tab này để làm bất cứ điều nào sau đây:

Thiết lập một thiết bị để đồng bộ trong download Windows Media Player 12

Đồng bộ bằng tay trong Windows Media Player 12
Nếu bạn đang gặp khó khăn bằng cách sử dụng Windows Media Player 12, bạn có thể thử bằng cách sử dụng gỡ rối Cài đặt Windows Media Player 12 tự động tìm và sửa chữa một số vấn đề phổ biến.

Mở Windows Media Player 12 Cài đặt gỡ rối bằng cách nhấn vào nút Start, và sau đó kích Control Panel. Trong hộp tìm kiếm, gõ troubleshooter, và sau đó nhấp vào khắc phục sự cố. Click Xem tất cả, và sau đó nhấp vào Windows Media Player 12 Settings.


Download Windows Media Player 12

http://www.mediafire.com/?zz4abjiggm67g8u

Password: www.chiase360.com


Nguồn: http://chiase360.com/threads/153-Dow...r-win-xp-win-7
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm