• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dr.Web Anti-Virus/Security Space 8.0.9.06060 - Bảo vệ máy khỏi virus hiệu quả

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Dr.Web AntiVirus cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy và hiệu quả cao cho hệ thống và dữ liệu của bạn bất kể bạn đang xài loại hệ điều hành nào của Microsoft trên máy tính của bạn. Dr.Web for Windows chạy ở chế độ thời gian thực phát hiện các chương trình độc hại từ các nguồn bên ngoài.

Dr.Web AntiVirus bảo vệ file và máy chủ email, các workstation, mạng doanh nghiệp và cổng Internet. Telcompanies đã chọn Dr.Web cho các máy chủ mail của mình vì hiệu năng cao, sự vận hành ổn định và phát hiện virus không thể chê vào đâu được cộng với tỉ lệ phát hiện sai cực thấp. Dr.Web bảo vệ file server của các doanh nghiệp lớn và khu lưu trữ dữ liệu của trường đại học và viện nghiên cứu. Mọi loại hình mạng đều nhận được sự bảo vệ của Dr.Web.

Được viết vào khoảng đầu thập niên 90 tại Russia bởi Igor Daniloff, Dr.Web® luôn phản ánh triết lý của người viết ra nó; bảo mật là không thỏa hiệp. Nhiều phát minh tiêu biểu của Dr.Web đã trở thành tiêu chuẩn cho nền công nghiệp Antivirus, chẳng hạn, cấu trúc cross-platform. Xuất hiện như là một sự đối phó với các hiểm họa đang ngày một phát triển mạnh của virus đa chủng loại, Dr.Web Anti-virus vẫn đi đầu, luôn hiển thị kết quả 100% trong Virus Bulletin.

Chức năng còn lại luôn là 1 điểm khác biệt giữa Dr.Web® Anti-virus và các đối thủ của nó là việc sử dụng bộ nhớ và tài nguyên hệ thống thấp, do đó phần mềm này hầu như không đáng chú ý đối với người dùng. Việc sử dụng ít tài nguyên hệ thống cùng với khả năng phát hiện cao của nó đã thu hút hàng triệu người dùng khắp thế giới.

Thành phần chính của Dr.Web AntiVirus

• Bộ máy quét Dr.Web® scanner với giao diện đồ họa - Nó quét các thư mục/file chọn bởi người dùng, phát hiện và vô hiệu họa virus trong bộ nhớ, kiểm tra các file và các tiến trình tự động chạy .
• Giám sát SpIDer Guard™ - Nó chặn đứng tất cả truy vấn đến file trong thời gian thực, phát hiện và chặn đứng các hành vi đáng nghi của các chương trình.
• Bộ lọc mail SpIDer Mail® - đảm bảo an toàn với các giao thức email POP3/SMTP/IMAP/NNTP. Cung cấp sự bảo mật cao nhất để xử lý cả email gởi và nhận.
• Quét dòng lệnh - quét các thư mục/file chọn bởi người dùng, phát hiện và vô hiệu họa virus trong bộ nhớ, kiểm tra các file và các tiến trình tự động chạy.
• Tiện ích tự động cập nhật - tải bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus và module của chương trình, và cũng dẫn đến thủ tục đăng ký và cung cấp license và demo Mã files.
• Lịch - hoạch định sự tự động của việc bảo vệ antivirus, chẳng hạn, cập nhật cơ sở dữ liệu, quét ổ đĩa máy tính, quét các file tự động chạy. 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm