• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dr.Web Security Space 7.0.1.03050 Final + Keys

badboy_1107

Moderator
Tham gia
2/3/12
Bài viết
614
Thích
196
Nơi ở
Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
#1

Dr.Web Security Space là quyết định tốt nhất của câu hỏi của quốc phòng phức tạp của RS ot internet của mối đe dọa: virus, rutcits, sâu bưu chính, các tiện ích của tin tặc, RS của những kẻ lừa đảo, thư rác, báo cáo đánh bắt cá, bị nhiễm internet trang và tội phạm không gian mạng , chỉ đạo đối với trẻ em. Một sản phẩm cung cấp quốc phòng phức tạp của các trạm làm việc dưới sự quản lý của Microsoft Windows 2000/XP/Vista (chỉ dành cho các hệ thống 32-bit). Trong bù của Dr.Web cho Windows nhập cũng Planner nhiệm vụ cho Windows 95/98/Me, skaner cho môi trường DOS và hàng của các chương trình phụ kiện.

Tính năng mới

Được cải thiện! Antivirus một là một nhà lãnh đạo trong điều trị các bệnh nhiễm trùng đang hoạt động
Mới! Một web-antivirus là xác minh của các trang web ở chế độ thời gian thực và đảm bảo tải trọng của nội dung «sạch» từ một mạng Internet
Nó được cải tiến! Antirutkits là bảo vệ đáng tin cậy từ các hành động của virus, sử dụng rootkit-công nghệ
Được cải thiện! AntiSpy - một người bảo vệ thông tin bí mật là tốt nhất trong ngành công nghiệp phát hiện của các chương trình trojan và gián điệp của bàn phím
Antispam cao hiệu quả của công nhận các loại thư rác và các báo cáo không mong muốn ở gần% số không của các hoạt động sai.
Mới! Nội kiểm soát được bảo vệ từ tội phạm mạng, chỉ đạo đối với trẻ em Các thành phần của quốc phòng là một virus, antirutkits, AntiSpy, web-antivirus, antispam, kiểm soát nội.

Ứng dụng mới :

Cổng SpIDer ™ - một trong những đổi mới chính của phiên bản 5.0 là sự xuất hiện của giá trị HTTP màn hình của SpIDer Gate ™, đáng tin cậy kiểm tra cân nhắc đến và đi HTTP-giao thông. SpIDer Cổng ™ là phụ âm với tất cả các trình duyệt được biết đến và công việc của mình thực tế không nói về năng suất của COMPUTER cá nhân, tốc độ làm việc trên mạng Internet và số lượng của các thông tin được thông qua. Tất cả các thông tin, actings từ Internet.các tập tin, aplet, kịch bản cho phép để có được những nội dung chỉ được thử nghiệm trên một máy tính.

Nội, kiểm soát của Dr.Web là một tính mới của phiên bản 5.0. Ông sẽ bảo vệ trẻ em từ chuyến thăm của các trang web không mong muốn và địa chỉ liên lạc rào cản sẽ ot với các yếu tố hình sự. Với sự giúp đỡ của ông, nó cũng có thể cấm việc sử dụng các thiết bị di động để lưu trữ dữ liệu, khóa truy cập đến các vấn đề networkings, và các tập tin riêng biệt và danh mục sản phẩm và bảo vệ thông tin quan trọng ot một xóa hoặc bị đánh cắp. Kiểm soát nội của Dr.Web sở hữu hiệu quả cao và không can thiệp vào công việc bình thường của người sử dụng máy tính. Cả hai thành phần mới lạ, chỉ được cung cấp trong sản phẩm Dr.Web Security Space.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm