• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Dragon Finga - Tả xung hữu đột cùng Lý Tiểu Long

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Dragon Finga là tựa game chiến đấu mang phong cách vô cùng nhắng nhít đến từ nhà phát triển Another Place Productions.
Lấy hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long, Dragon Finga đưa đến cho người chơi những giây phút tả xung hữu đột giữa muôn vàn địch thủ. Trở thành nhất đại tông sư, sáng chế ra các ngón võ cực chất hay thậm chí đánh bừa loạn cả lên, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.


Điểm đặc biệt nhất của Dragon Finga là cơ chế điều khiển nhân vật. Bỏ hết đi các nút đấm đá rườm rà làm rối mắt trên màn hình, thay vào đó cách điều khiển từng khớp nối một trên cơ thể nhân vật. Người chơi kéo các điểm tại đầu, bàn tay, bàn chân để di chuyển nhân vật. Với cách hành động này khiển nhân vật di chuyển một cách xoắn quẩy đầy vui nhộn và tung ra các đòn đánh tưởng chừng như không tưởng. Yếu tố hài hước và võ thuật hòa quyện vào nhau một cách nhuần nhuyễn, chắc hẳn bạn sẽ cực kì thích thú điều này.


Sau một màn giới thiệu cách điều khiển và làm quen với cơ chế vật lý, người chơi sẽ được bước chân vào đấu trường sinh tử, nơi mà cách duy nhất để trở ra là nằm trên cáng cứu thương. Quân địch ra theo từng đợt vô tận, càng về sau chúng càng đông và khỏe hơn. Bạn sẽ phải chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ để chạy đua với đồng hồ thời gian đếm ngược.


Tiền thưởng kiếm được sau mỗi trận đấu dùng để mở thêm các đấu trường mới và mua trang phục, nâng cấp nhân vật. Rất nhiều đồ vật bạn có thể mua để hóa trang cho nhân vật, từ một cầu thủ đá bóng đến samurai, hay là đội lên đầu một xô nước... Tuy vậy số tiền để mua đồ mới khá là đắt, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ để có thể thỏa mãn được thú vui shopping của mình.


Dragon Finga sở hữu nền đồ họa 2D đi theo phong cách hoạt họa ấn tượng. Nhân vật được thiết kế trông cực kì ngố tạo sự vui nhộn, kèm theo đó là tông màu tươi sáng của phông nên và hiệu ứng kĩ năng bắt mắt. Không cần nhiều sự cầu kì, phức tạp mà vẫn làm nổi bật được lối chơi đơn giản nhưng không dễ để thành thạo, luôn tạo ra tiếng cười và sự sảng khoái cho người chơi.

Link tham khảo
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm