• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games DRAGON QUEST II - Viết lên một truyền thuyết khác về người anh hùng

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Có thể nói rằng Square Enix xứng đáng là "vua của dòng game" RPG, mới đây hãng lại tiếp tục cho ra mắt phần thứ hai trong loạt series nhập vai đình đám DRAGON QUEST dành cho iOS và Android.

Đã từng xuất hiện trên Nintendo Entertainment System vào năm 1987, DRAGON QUEST II lấy bối cảnh diễn ra ở thời điểm 100 năm sau khi khép lại DRAGON QUEST I. Game mở ra một thế giới mới với những nhân vật hoàn toàn mới.


DRAGON QUEST II có cốt truyện kể về khoảng thời gian một thế kỷ trôi qua kể từ khi những biến cố kết thúc. Trong khoảng thời gian ấy, ba quốc gia mới đã được gây dựng nhờ vào bàn tay của vị anh hùng vĩ đại của Alefgard. Tuy nhiên nền hòa bình họ đang được hưởng đang có nguy cơ bị đe dọa. Những tên quỷ dữ được triệu tập bởi thế lực bóng đêm do High Priest Hargon cầm đầu đang muốn hủy hoại miền đất xinh đẹp này một lần nữa.


Giờ đây, vị hoàng tử trẻ của Midenhall - hậu duệ của chiến binh Erdrich huyền thoại sẽ lên đường tìm ra hai người sở hữu trong mình dòng máu anh hùng để cùng nhau đánh bại Hargon và khôi phục nền hòa bình cho thế giới.


DRAGON QUEST II cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật, mỗi người có kỹ năng độc đáo riêng của họ. Game đã giới thiệu một hệ thống độc độc đáo nơi thay vì khi bắt đầu trò chơi với toàn bộ một bên như trong game nhập vai trên PC trước đó, thì người chơi sẽ bắt đầu trò chơi chỉ với một nhân vật và dần dần chiêu mộ thêm nhiều những nhân vật khác trong quá trình chiến đấu.


Như các tựa game RPG khác, người chơi điều khiển nhân vật của mình khi di chuyển liên tục trong thế giới game để tìm kiếm các rương báu vật, nói chuyện và trao đổi buôn bán với dân làng, trang bị cho mình vũ khí, áo giáp và học thêm cho mình nhiều phép thuật đa dạng để gia tăng sức mạnh.


DRAGON QUEST II với điều khiển đơn giản được thiết kế trực quan để làm việc hoàn hảo với cách bố trí theo chiều dọc của bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào, hơn nữa là vị trí của các nút di chuyển có thể được thay đổi để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trải nghiệm game bằng một hoặc cả 2 tay.


Với hệ thống gameplay hấp dẫn cùng đồ họa kết hợp giữa cảnh nền 3D và nhân vật 2D mang màu sắc tươi sáng và cực sắc nét. Nhân vật được thiết kế chi tiết với trang phục đẹp mắt hơn, chuyển động nhịp nhàng hơn và cực kì sống động.

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm