• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Dragon Quest VIII – Siêu phẩm tuổi thơ trên di động

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Dragon Quest VIII là tựa game thuộc thể loại nhập vai do hãng Level-5 phát triển và hãng Square Enix phát hành cho hệ PlayStation 2. Đây là tựa thứ tám trong dòng trò chơi Dragon Quest và là tựa đầu tiên trong dòng này sử dụng hình ảnh 3D hoàn toàn.


Trong game Dragon Quest VIII, người chơi vào vai một anh chàng dũng sĩ trẻ cùng hai người bạn đồng hành của mình là một quái vật nửa người nửa ếch và một chú ngựa (thực chất chính là nhà vua và công chúa đã bị lời nguyền của tên hề biến thành). Vương quốc Trodain gặp đại họa và chỉ còn lại là một đống tàn tích. Bạn phải lên đường bắt đầu cuộc hành trình đi tìm tên hề để hóa giải lời nguyền, cứu lấy vương quốc.


Dragon Quest VIII có giao diện và cơ chế điều khiển khá đơn giản, phù hợp với màn hình cảm ứng. Người chơi có thể cài đặt để nhân vật của mình tự động chạy, vuốt màn hình để di chuyển camera và thay đổi hướng chạy của nhân vật. Chạm vào màn hình để dừng lại. Nhìn chung điều khiển game trên điện thoại dễ dàng hơn so với trên máy tính bảng.


Dragon Quest VIII sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt và các trận đánh sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi đi trên bản đồ hay các khu vực có quái vật, trừ những quái vật đặc biệt sẽ di chuyển trên bản đồ và người chơi chỉ việc xông vào để nghênh chiến. Sau mỗi trận đánh các nhân vật sẽ có các điểm kinh nghiệm để lên cấp. Khi lên cấp các nhân vật sẽ có các điểm kỹ năng và sẽ lựa chọn để nâng cao năm kỹ năng chính của từng nhân vật và khi các kỹ năng đạt đến cấp độ nào đó các nhân vật sẽ có các khả năng mới.


Tuy nhiên, khác với những sản phẩm cùng loại, Dragon Quest VIII còn mang trong mình cơ chế "Psyche up",một chức năng giúp nhân vật bỏ qua lượt đi của mình nhằm tích tụ sức mạnh trong các lượt sau. Kết hợp cùng với hệ thống chiến đấu đa dạng, thực sự đặc điểm này giúp game thủ có quyền tự do lựa chọn trong tính toán và thổi vào phong cách JRPG một làn gió mới dù xuất hiện trên thánh địa ảo đã được 10 năm.


Dragon Quest VIII là tựa game đầu tiên trong dòng Dragon Quest sử dụng hình ảnh 3D hoàn toàn. Game gây ấn tượng lớn với người chơi bởi phong cách cel shading, một hiệu ứng làm cho hình ảnh nổi trông giống như được vẽ bằng tay với các đường viền bao quanh vật thể, tạo cảm giác gần gũi và chân thực.


Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm