• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Dragon Wars - Cuộc chiến của Rồng

hieuhieutn

Member Tích Cực
Tham gia
15/5/12
Bài viết
336
Thích
146
Nơi ở
Mù Cang Chải
#1


Thành phố Los Angeles bỗng nhiên bị rúng động bởi sự tấn công từ một loài quái thú khổng lồ tựa như rồng. Trong cuộc hỗn loạn đó, chàng trai phóng viên truyền hình Ethan chợt nhận ra thân phận kiếp trước mình chính là một chiến binh. Và giờ đây, nhiệm vụ của anh không có gì khác hơn là phải đứng ra bảo vệ mọi người.

[YOUTUBE]YnQXvQ1R4gg[/YOUTUBE]
D-War của đạo diễn Shim Hyung Rae được đầu tư với kinh phí 30 triệu USD được xem là tác phẩm điện ảnh tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. D-War được xây dựng dựa trên một truyền thuyết của Hàn Quốc về loài rắn Buraki, nhưng lại được quay hoàn toàn tại Los Angeles (Mỹ) cùng sự góp mặt của các diễn viên Mỹ.
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#5
thì còn đầy người chưa xem=(( sao chú cứ chém anh thếx-(
hự, ủa :-? mình có chém đâu :-?? :| chắc hiểu nhầm ý thôi. :))
chả là mình nhớ mang máng, trước có xem phim rồng chiến rồi, nhưng ... giờ thì k nhớ hết nổi tình tiết, xem tua mà :)), hình như đoạn cuối con rồng ác bị chặt pheng cái cụt đầu hay sao ấy :-"
phim cũng khá hay + hoành tráng :-bd

p/s: vẫn ủng hộ cho bác mà. :D ;;)
 

Benz

Member Chính Thức
Tham gia
3/6/12
Bài viết
24
Thích
17
#6
Nãy giờ cứ tưởng là game :|
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm