• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon

maixuankien

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
Tựa gMO thú vị đến từ Kabam đã thực sự chinh phục game thủ mọi nơi với 2 phiên bản iOS và Android của mình. Tựa game đặc biệt này được thiết kế dựa trên ý tưởng căn bản của trò chơi dành cho nền tảng web của hãng mang tên Dragons of Atlantis.
Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon với nền tảng đồ họa 2D và những chú rồng 3D đc vẽ một cách ấn tượng. Ngoài ra thì phiên bản dành cho di động được bổ sung thêm nhiều tính năng mới so với phiên bản web, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và lôi cuốn


Dragons of Atlantis : Heirs of the Dragon là một gMO thiên về chiến thuật, trong game thì người chơi sẽ lãnh đạo đế chế rồng suy tàn, gây dựng lại vương quốc của mình và đi chinh phục các nền văn mình khác.


Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon phiên bản mobile hứa hẹn sẽ không hề thua kém phiên bản web với hơn 15 triệu lượt người chơi khắp thế giới.


Người chơi có thể trải nghiệm các phản ứng tương tác mang tính thực tế cao, các đặc điểm chiến lược chiến đấu và những hành động mang tính tương tác xã hội cao cũng những mô hình đồ họa 3D chi tiết tương tự như trong Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon phiên bản web khi tham gia trò chơi này.


Gameplay thú vị và hấp dẫn nhất của trò chơi là người chơi quan sát quá trình phát triển của loài rồng từ khi còn là những con rồng bé nhỏ đến khi trở thành những chú rồng lớn mạnh và có nhiều kĩ năng mới.

Bên cạnh đó thì chức năng liên mình cũng sẽ hỗ trợ người chơi trong quá trình chinh phục các vương quốc khác.

Một số hình ảnh trong game:Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều