• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Dream Aquarium 1.29 Beta Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Dream Aquarium được cấu hình cao bảo vệ màn hình cho Windows, tạo ra một bể nuôi cá ảo trên desktop của bạn, bao gồm nhiều loài cá mô phỏng cuộc sống dưới nước. Một trong những điều tốt nhất về Dream Aquarium là số lượng lớn với các lựa chọn tùy biến, do đó cho phép bạn không chỉ để quản lý cá trong hồ, mà còn thay đổi cài đặt hồ cá. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập nền và thậm chí thay đổi các hồ cá hoàn toàn, cũng bao gồm thêm nhiều loài cá nhiều được lựa chọn. Nhưng còn nhiều hơn, có các tùy chọn chuyên dụng để thay đổi tốc độ bong bóng và có thể kích hoạt tính năng bảo vệ màn hình để làm việc trên màn hình màn ảnh rộng, do đó phù hợp với bất kỳ desktop hiện có.

Cuối cùng nhưng không kém, bên cạnh các yếu tố hấp dẫn bắt mắt này, Dream Aquarium cũng bao gồm hỗ trợ đa màn hình, thích hợp cho người dùng có kinh nghiệm.

Hồ cá, với cuộc sống bên trong hấp dẫn! đồ họa 3D, nền tảng năng động, phong cách thực tế, và hình ảnh động tuyệt vời được tạo ra với công nghệ mới nhất. Xuất sắc cho hình ảnh động, làm việc tất cả các chi tiết được thiết kế - nhiều giống cá kỳ lạ, các thực vật, ánh sáng ...

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm