• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Dress Up Time - Make up cho cô gái

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Trong trò chơi Dress Up Time, bạn cần phải trang điểm và tạo phong cách cho một cô gái. Cô ấy không xinh đẹp, nhưng cô muốn mình thật nổi bật trong bữa tiệc quan trọng.


Trước tiên, bạn cần phải chọn màu da, màu mắt, phấn mắt, makeup mắt và son môi cho cô ấy. Sau đó, click chuột nhiều lần để makeup mặt. Tiếp theo, bạn cần phải chọn kiểu tóc và màu sắc. Sau đó, sử dụng chuột để điều khiển máy sấy tóc để tạo kiểu tóc. Tiếp theo, chọn quần áo và giày dép.

Quần áo của cô ấy rất nhăn, bạn hãy sử dụng bàn là để là phẳng trang phục. Cuối cùng, chọn các phụ kiện. Sau đó, tìm ra các phụ kiện mà bạn đã chọn trong hộp đồ trang sức. Nếu bạn thực hiện tốt các thao tác trong trò chơi, cô gái sẽ xem xét và cho điểm số cao hơn.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm