• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Driver Genius Professional 12.0.0.1314 Repack by D!akov

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
Driver Genius Professional là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp, tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius cung cấp các chức năng thiết thực như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính. Nếu bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành của bạn, bạn có thể không quên những kinh nghiệm thương đau của việc tìm kiếm tất cả các xung quanh cho tất cả các loại trình điều khiển. Nếu không may bạn làm mất đĩa CD driver của bạn, việc tìm kiếm sẽ được nhiều phiền hà và tốn thời gian.

Driver Genius có thể tự động tìm driver cho một thiết bị mà hệ thống không thể tìm thấy một trình điều khiển cho nó. Nó có thể nhận dạng tên và thông tin sản phẩm của thiết bị, và trực tiếp cung cấp các URL cho tải về trình điều khiển cần thiết. Driver Genius cũng hỗ trợ cập nhật trực tuyến cho các trình điều khiển thiết bị phần cứng hiện có. Có trình điều khiển mới cho các thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, card video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh kỹ thuật số, card bắt hình video, vv trên website của Driver Genius. Bên cạnh đó, có thông tin cập nhật hàng ngày cho nhiều driver trên trang web của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi có thể có được thông tin trình điều khiển mới nhất của chương trình LiveUpdate Driver Genius, mà có thể đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trên trang web của chúng tôi.

Driver Genius tính năng chuyên nghiệp
1. Tìm driver mới nhất cho máy tính của bạn. Một cú nhấp chuột để cập nhật tất cả các trình điều khiển.
2. Tự động kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển, làm cho trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật.
3. Nhanh chóng sao lưu trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống. Miễn phí để sao lưu tất cả các trình điều khiển bây giờ!
4. Đóng gói tất cả các trình điều khiển để một trình cài đặt tự động thực thi. Một cú nhấp chuột để khôi phục lại tất cả các trình điều khiển.
5. Loại bỏ trình điều khiển không hợp lệ hoặc vô ích, cải thiện hiệu năng hệ thống và ổn định.

Tính năng RePack:
Loại: Lắp đặt | giải nén.
Ngôn ngữ: Nga | Tiếng Anh.
Cắt: nội địa khác, tập tin trợ giúp.
:dl:
Lưu ý: ngôn ngữ mặc định là tiếng Nga các bạn có thể chuyển sang tiếng anh bằng cách​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm