• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Driver Genius Professional 12.0.0.1314-Tải,sao lưu và phục hồi drivers hiệu quả

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Driver Genius Professional 12.0.0.1314
----​
Driver Genius Pro 12 Full
– là công cụ giúp người dùng quản lý chuyên nghiệp driver trên máy với các chức năng quản lý driver và chứng bệnh thường gặp ở phần cứng hiệu quả. Nó giúp người dùng tìm kiếm các driver đã được cài đặt trên máy tính của mình và trích xuất chúng ra. Các driver sau khi được trích xuất sẽ nén thành file ZIP, file self-extracting, hoặc auto-installer một cách độc lập. Trên chương tình này còn tích hợp Drivers Restore giúp cho người dùng cài đặt tự động các drivers cần thiết mà không đòi hỏi kinh nghiệm về máy tính. Nếu như bạn đã sao lưu driver bằng chức năng Drivers Backup và nén dưới dạng auto-installer bạn có thẻ cài đặt bằng command line. Bằng cách này bạn có thể cài đặt drivers hiệu quả và tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian.

Khi bạn cài đặt xong Windows cho máy tính nhưng không có đĩa drivers để cài và bạn không biết phải làm sao để tìm được driver cho đúng máy của mình. Nó sẽ giúp bạn tìm và tự động cập nhật driver từ internet nhanh chóng mà không cần phải tháo rời phần cứng để xem. Update Drivers sẽ kiểm tra cấu hình máy của bạn sau đó tìm kiếm các driver tương thích với máy củ abanj từ internet và tự động tải xuống cho bạn.

Ưu điểm vượt trội
+ Nhanh chóng sao lưu trình điều khiển của các thiết bị trên máy.
+ Chỉ cần 1 Click để hồi phục toàn bộ.
+ Xuất trình điều khiển của của máy ra exe để tự động cài đặt trên các máy khác.
+ Loại bỏ các trình điều khiển không cần thiết , tự động cập nhật nếu có phiên bản mới
+ Chẩn đoán thiết bị của bạn có làm việc không để kịp thời xử lý.
+ Mở khóa 1 số thiết lập của trình điều khiển NVDIA , bao gồm ép xung , điều chỉnh AGP , tốc đọ quạt , Stereo , OpenGL 2.0 ..

Driver Genius Pro 12 là công cụ hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành của Microsft như Windows 2000/XP, Vista, 7, 8 (32 và 64 bit), Windows Server 2003, 2008, 2012 (32 và 64 bit). Không đòi hỏi cấu hình quá cao, nó có thể chạy trên Pentium CPU 64 MB RAM (128 MB XP, Vista, 512 MB) và dung lượng ổ cứng còn trống 10MB để cài đặt chương trình.

Changes in 12.0.0.1314:
> Improvement:
> Added Windows 8.1 Preview support.
> Optimized download server connection speed.
> Improved compatibility for Apple computer.
> Hardware Info: Added ability to detect USB hard drive information.
> Hardware Info: Support new NVIDIA GeForce GPU (NVIDIA GeForce GTX 775M/770/780) and AMD Radeon GPU (AMD Radeon HD 7730/7990).
> Bug Fixed:
> Minor bug fixes.


[*] Trang chủ
[*] Ghi chú phát hành
[*] Tải về (file cài đặt)
[*] cr@ck

Chú ý: Mình chưa cài đặt, cũng ko có ý định sử dụng, chỉ là giới thiệu cho các bạn thôi vì đã từng dùng nó và cảm thấy chạy rất ổn ^^. Nên mình ko rõ hướng dẫn cr@ck, thôi, dự đoán vậy:
1. Copy tất cả các file trong thư mục mới giải nén vào thư mục cài
2. Chạy file keygen.exe để lấy Mã
3. Vào chương trình và nhập Mã
(Thử ngắt mạng nếu không được :) )
 

minhquy92

Member Tích Cực
Tham gia
24/3/13
Bài viết
108
Thích
14
#3
có portable ko máu xài cái này portable cho lẹ chạy setup nửa chán lắm :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm