• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Driver Genius Professional Edition 11.0.0.1112 Preactivated Multilanguage | Ko Cần cr@ck ( HÀNG HOT

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#1

Driver Genius Professional là công cụ quản lý chuyên nghiệp , tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius cung cấp các chức năng thiết thực như sao lưu trình điều khiển , cập nhật, phục hồi và loại bỏ cho người dùng máy tính. Nếu bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành bạn không thể quên những kinh nghiệm đau đớn về việc tìm kiếm tất cả các các loại trình điều khiển. Nếu không may bạn bị mất trình điều khiển đĩa CD , việc tìm kiếm sẽ nhiều phiền hà và tốn thời gian....
Với chức năng sao lưu trình điều khiển của Driver Genius, bạn có thể sao lưu tất cả trình điều khiển trong máy tính của bạn trước khi cài đặt lại, và phục hồi chúng với chức năng phục hồi TĐK sau khi cài đặt lại hệ thống đã hoàn tất. Sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian để cài đặt trình điều khiển trong quá trình cài đặt hệ thống, và bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm kiếm một trình điều khiển. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một gói cài đặt tự động cho tất cả các trình điều khiển trong hệ thống bằng Driver Genius.

Sau khi đã cài đặt lại hệ điều hành của bạn, có thể khôi phục lại tất cả driver trong 1 click chuột và chương trình phục hồi tự động. Thực sự thuận tiện cho bạn.

Driver Genius có thể tự động tìm driver cho thiết bị mà hệ thống không thể tìm thấy một trình điều khiển cho nó. Có thể nhận dạng tên và thông tin của nhà cung cấp của thiết bị, và trực tiếp cung cấp URL tải về cho các trình điều khiển cần thiết. Driver Genius cũng hỗ trợ cập nhật trực tuyến cho các trình điều khiển thiết bị phần cứng hiện có. Hiện nay có hơn 30.000 trình điều khiển mới nhất cho các thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, card video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh kỹ thuật số, video card, vv trên website của Driver Genius. Bên cạnh đó, thông tin cập nhật hàng ngày ổ đĩa trên trang web của chúng tôi. khách hàng của chúng tôi có thể có thông tin cho các trình điều khiển mới nhất của chương trình Driver Genius's LiveUpdate, có thể đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu trên trang web của chúng tôi.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Driver Genius Professional":

· Drivers Backup: Driver Genius có thể phát hiện và nhanh chóng sao lưu trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống. Nó có thể nén các trình điều khiển sao lưu vào một file zip, giải nén tập tin tự động hoặc một trình cài đặt độc lập tự động để thực thi chương trình.

· Drivers Restore: Bạn không cần phải cài đặt trình điều khiển từng trình một sau khi cài đặt lại hệ điều hành. Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển. Bạn cũng có thể cài đặt trình điều khiển trong chế độ lệnh âm thầm. Nếu bạn cần cài đặt trình điều khiển trên nhiều máy tính với cấu hình phần cứng, driver Genius có thể tiết kiệm nhiều thời gian của bạn để cài đặt lại hệ thống.

· Thông tin trình điều khiển : Bạn vẫn còn sử dụng một phiên bản cũ hoặc các trình điều khiển phiên bản beta? Những trình điều khiển bị lỗi luôn luôn gây ra vấn đề tương thích. Có thể gây ra sự cố hệ thống sụp đổ. Một trình điều khiển thích hợp có thể nâng cấp lên 50% hoặc hơn cho hiệu năng hệ thống. Có hơn 30.000 thiết bị điều khiển thông tin trong cơ sở dữ liệu Driver Genius bao gồm cả bo mạch chủ, card âm thanh, card video, card mạng, Modem, chuột, bàn phím, máy quét, máy in, thiết bị kỹ thuật số vv Tất cả bạn cần làm là một cái nhấp chuột, Driver Genius sẽ tìm ra tất cả các driver cần cập nhật. Tất cả các trình điều khiển chúng tôi cung cấp phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL, bạn có thể sử dụng chúng mà không có bất kỳ lo lắng khả năng tương thích.

· Drivers Uninstall: Có thể có một số trình điều khiển còn sót lại trong hệ thống bởi vì các thay đổi phần cứng hoặc cập nhật trình điều khiển. Driver Genius có thể tìm thấy trong các trình điều khiển vô ích một cách nhanh chóng và gỡ bỏ chúng.

· LiveUpdate: Chúng tôi cập nhật số lượng lớn các trình điều khiển trên trang web . Bạn có thể đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu của bạn với máy chủ tải về của chúng tôi để có được các trình điều khiển phiên bản mới nhất của chương trình Live update.

Driver Genius Professional là một phần mềm sao lưu và phục hồi trình điều khiển.
Driver Genius là một chương trình hoàn chỉnh để quản lý các trình điều khiển của máy tính, các phần mềm cho máy tính làm thế nào để tương tác với phần cứng như chuột và card âm thanh. Đôi khi trình điều khiển trở thành lỗi thời, và cập nhật hoặc thay đổi chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn đến hiệu suất máy tính của bạn.

Tập tin sẽ cho phép bạn khôi phục lại các trình điều khiển của bạn trong một Nhấn chuột.
Driver Genius là một trình điều khiển công cụ quản lý toàn diện để đảm bảo các trình điều khiển của bạn đang làm những công việc mà họ cần.

"Tự động tìm kiếm và cập nhật các trình điều khiển được cài đặt
"Phát hiện các trình điều khiển được cài đặt và sao lưu
"Tự động phục hồi các trình điều khiển dự phòng trong một cú nhấp chuột
"Xóa các trình điều khiển cũ hoặc không sử dụng
"Hỗ trợ cho hơn 30.000 trình điều khiển cho các thiết bị khác nhau


Homepage http://www.driver-soft.com/

Download


Serial

BJHXX9-8X78HP-ABEDCP-5EELP3-FG9EK9-9MPD5J
Update link
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#3
cái này rất OK !! hum t'rc có up mà link die ùi !!
 

thuong_241286

Member Tích Cực
Tham gia
14/4/12
Bài viết
413
Thích
139
#7
Mình vừa cài xong và thấy nó như thế này
- Cài xong và điền Mã


Sau khi phần mềm tự khởi động lại mình chọn Update Drivers rồi nó liệt kê ra danh sách driver cũ. Bấm Fix now thì nó lại đòi Mã như thế này nữa.


Lại tiếp tục điền Mã thì nó lại lặp lại từ đầu
 

thuong_241286

Member Tích Cực
Tham gia
14/4/12
Bài viết
413
Thích
139
#11
Tiếc quá, tiếng "Đông ti mo" nên không hiểu gì hết. đọc được thành siu nhân=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm